adv top

Tảo mặt trời cũng có thể trị nám hiệu quả bạn biết chưa ?

04:24:46 - 05/08/2014 - admin

Nguyên liệu thiên nhiên để trị nám có rất nhiều và đều có hiệu quả . Nhưng có lẽ ít ai biết tảo mặt trời nguyên liệu quý từ thiên nhiên cũng có tác dụng trị nám tốt.

Tảo mặt trời spirulina chứa hơn 100 vi chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể: 9 loại axit amin thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được, các vitamin A, B, K, D,…; chất khoáng: Sắt, canxi, kẽm, selen, Phycocyanil, Clorophyl, Polysaccarid, Beta-caroten, với hàm lượng lớn giúp cơ thanh lọc tiêu độc, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh tật và quá trình lão hóa có công dụng trị nám da mặt rất tốt.

– Công thức:một thìa đầy bột tảo mặt trời + hai thìa mật ong + 1 thìa giấm táo
– Trộn đều mật ong và tảo mặt trời trước, sau đó mới cho giấm táo vào trộn đều đến khi thành một hỗn hợp sền sệt
– Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt và dùng lưng thìa phết đều hỗn hợp lên mặt thành một lớp tương đối dầy, phết cho đến hết hỗn hợp, có thể làm thêm mặt nạ dưỡng da phần cổ nhưng bỏ giấm táo đi thay bằng một thìa nước .
– Để khoảng 30 phút cho đến khi lớp mặt nạ se lại
– Rửa sạch mặt bằng nước mát
– Là một cách trị nám hiệu quả chỉ cần một tuần đắp mặt nạ tảo 3 lần, kết hợp với uống ngày 6 viên tảo mặt trời spirulina tự nhiên để cho hiệu quả cao nhất. Có thể uống và đắp mặt từ 1-3 tháng, cho đến khi hết nám.

Tảo mặt trời nguyên liệu tuyệt vời để trị nám hiệu quả

Tảo mặt trời nguyên liệu tuyệt vời để trị nám hiệu quả

Lưu ý:
– Nếu đã bị nám da nên tự bảo vệ mọi lúc khi ra ngoài trời dù trời không nắng vẫn phải đội mũ, đeo bịt mặt. Khi ra biển cần bôi kem chống nắng chua nam da.
– Nên dùng nhiều rau hoa quả tươi và tảo mặt trời spirulina (mỗi năm dùng một, hai đợt từ 3-6 tháng) để cung cấp các chất chống oxy hóa tự nhiên cho làn da khỏe mạnh và ngăn chặn nám xuất hiện.

Xem thêm:

=>cách trị nám da mặt

=>tri nam tan nhang

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook