adv top

Tẩy da chết cho môi vào mùa đông

03:13:18 - 31/08/2015 - admin

Thời tiết hanh khô, cơ thể thiếu nước do bạn lười uống nước cộng với việc sử dụng thường xuyên các loại mỹ phẩm… là những nguyên nhân gây ra tình trạng môi khô. Hai lần một tuần, bạn nên tẩy da chết cho môi. Dưới đây là một vài gợi ý cực kỳ đơn giản giúp bạn dưỡng môi hiệu quả

duong-moi-mua-dong

Dưỡng môi mùa đông

1. Chấm bàn chải đánh răng lên bơ nhạt đã được đun lỏng, chải nhẹ trên môi, sau đó dùng khăn mặt thấm nước ấm miết qua miết lại trên môi trong khoảng 20-30 giây.

2. Trộn đường thô và mật ong theo tỷ lệ 1:2. Bôi lên môi và dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ theo vòng tròn. Hỗn hợp này có thể trữ trong tủ lạnh vài ngày để dùng dần.

3. Trộn dầu oliu và quả bơ nghiền nát theo tỷ lệ 1:2. Thoa lên môi và dùng ngón tay vỗ nhẹ, sau đó dùng khăn mặt thấm nước ấm chà lại nhẹ nhàng. Hỗn hợp này cũng có thể trữ trong tủ lạnh để chăm sóc môi mùa đông, nhưng trước khi dùng nên được làm ấm.

duong-moi-mua-dong

4. Thoa một lượng sáp dưỡng môi thật dày lên môi trước khi đi ngủ để giữ ẩm môi suốt đêm. Sáng hôm sau, mỉm cười và dùng bàn chải hoặc khăn mặt chà lên môi, các lớp da khô và tế bào chết sẽ bong ra cùng lớp sáp.

Chúc chị em có một đôi môi quyến rũ.!

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook