adv top

Tẩy trang đúng cách tránh làm tổn thương môi

05:00:11 - 19/01/2016 - admin

Sử dụng nhiều son hay mỹ phẩm trang điểm làm môi của bạn khô ráp và dần mất đi sắc tố môi. Để hạn chế tình trạng này bạn nên thực hiện tẩy trang đúng cách cho môi. Dưới đây là một vài cách tẩy trang giúp dưỡng ẩm và làm mềm môi hơn, hãy thử xem nhé.

>> Xem thêm: Phun thêu chân mày dáng nào đẹp nhất.?

1. Dùng chất mỡ chống khô môi

lam-hong-moi

Dùng chất mỡ chống khô môi

Đây là cách khác để tẩy trang son môi đỏ sau khi dùng trong một thời gian dài. Bôi chất mỡ chống khô môi và để trong 10 phút. Bây giờ dùng miếng bông sạch lau sạch môi. Bôi chất mỡ chống khô môi một lần nữa và để trong 10-15 phút.

2. Tẩy trang cho môi bằng bông ướt

Đây là một trong những mẹo tẩy son môi đỏ dễ dàng phổ biến nhất. Nhúng một miếng bông vào nước và nhẹ nhàng chà lên môi trên và dưới để tẩy son môi. Theo sau đó là một miếng bông khác cho tới khi son môi được tẩy hoàn toàn. Khi đã xong, thoa son môi dưỡng ẩm.

3. Tẩy trang cho môi bằng dầu oliu

lam-hong-moi

Tẩy trang cho môi bằng dầu ôliu

Môi thường trở nên khô và nứt nẻ sau khi tô son. Vì vậy, cách tốt nhất là bôi dầu oliu và để trong khoảng 10-15 phút trên môi. Bây giờ mới nhẹ nhàng dùng miếng bông tẩy son môi đỏ một cách dễ dàng. Đừng quên dưỡng ẩm môi sau khi tẩy trang.

Ngoài ra hiện nay dịch vụ phun môi thẩm mỹ cũng được nhiều chị em ưa chuộng bởi chất lượng mực xăm ngày càng được cải tiến mang lại đôi môi tươi tắn tự nhiên nhất. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ này tại các cơ sở phun xăm uy tín để  được tư vấn tận tình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook