adv top

Thắc mắc: Cần làm gì trước khi triệt lông vĩnh viễn.?

02:16:03 - 20/08/2015 - admin

Phụ nữ hiện đại luôn mong muốn có một làn da mướt mịn và sạch lông. Những phương pháp tự tẩy lông vẫn được sử dụng nhưng dường như không cho hiệu quả cao. Triệt lông vĩnh viễn ngày càng được chị em yêu thích bở tính nhanh gọn và mang lại hiệu quả tức thì của nó.

Có rất nhiều câu hỏi trùng nội dung là “cần làm gì trước khi triệt lông vĩnh viễn.?” được nhiều bạn quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp nhanh gọn những băn khoăn của bạn.

cong-nghe-triet-long-vinh-vien

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn

>>> Xem thêm: công nghệ triệt lông mới nhất

Trước khi triệt lông vĩnh viễn bạn cần lưu ý:

Không nên wax hoặc nhổ lông

Khi quyết định triệt lông bằng công nghệ cao, bạn không nên wax hoặc nhổ lông 1 tuần trước đó, đặc biệt là trước 1 ngày triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

Để ý tình trạng của da 

Chị em lưu ý chỉ triệt lông khi làn da đang khoẻ mạnh, không mắc các bệnh về da và các vấn đề về da. Bên cạnh đó, nếu da bạn có nốt ruồi lớn hoặc vết chàm thì bạn cũng không nên triệt lông trên vùng da này. Bởi khi ánh sáng, sóng tác động sẽ kích thích và có thể gây biến chứng vùng da này.

Những trường hợp không nên triệt lông vĩnh viễn 

- Phụ nữ mang thai

- Cháy nắng, vết thương hở

- Nhạy cảm với ánh sáng hoặc đang uống thuốc nhạy cảm với ánh sáng

- Vùng da trị liệu bị bệnh lý ác tính ( u, bướu, lở loét, viêm nhiễm…)

- Những người có sử dụng thiết bị trợ tim, thận

- Bị bỏng hoặc chấn thương nặng

- Những người điều trị bằng Hirudin (nên ngừng điều trị trước 2 tuần)

- Những người bị tiểu đường nặng, huyết áp cao và động kinh.

>>> Xem thêm: tẩy lông vĩnh viễn có hại không.? 

Lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp

cong-nghe-triet-long-moi

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn như công nghệ IPL 5G Nanno Light, New E-light, công nghệ triệt lông Laser Diode,…

Trong đó, Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser sử dụng dải ánh sáng với bước sóng phù hợp sẽ dẫn truyền qua da, hướng thẳng tới mầm nhú của gốc nang lông, phá hủy chúng và ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng nang lông. Các sợi lông sẽ teo lại và rụng dần trong quá trình điều trị. Công nghệ này hiện được các bác sĩ và người sử dụng đánh giá cao là hiệu quả và an toàn.

Lựa chọn cơ sở uy tín

Cùng với sự phổ biến của công nghệ triệt lông vĩnh viễn, các spa, trung tâm thẩm mỹ viện cũng mọc lên như nấm. Thêm vào đó là những chương trình khuyến mãi nhan nhản. Chị em nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn cơ sở triệt lông cho mình.

>>> Xem thêm:  triệt lông vĩnh viễn ở hà nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook