adv top

Thắc mắc: Có nên làm hồng nhũ hoa.?

02:41:19 - 17/09/2015 - admin

Do ảnh hưởng của quá trình mang thai và nuôi con, do ảnh hưởng của môi trường sống và thói quen sinh hoạt khiến nhũ hoa của bạn bị thâm đen. Điều này cũng gây ảnh hưởng gián tiếp đến đời sống vợ chồng. Một bầu ngực đẹp phải đáp ứng được hai yếu tố đó là quầng vú và núm vú, với công nghệ làm hồng nhũ hoa hiện đại ngày nay thì việc làm đẹp nhũ hoa không còn khó khăn.

lam-hong-nhu-hoa

Làm hồng nhũ hoa

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cho nhũ hoa và sự tự tin cho mình. Đây là phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú đồng thời  mang lại hình dáng cân đối với bầu ngực. Bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn phần núm vú thừa, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

Thủ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa này không hề gây đau bởi chị sẽ được gây mê trước khi thực hiện. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đầu nhũ hoa đẹp hài hòa mà không thấy sẹo, không làm mất cảm giác đầu ngực, đồng thời không ảnh hưởng đến chức năng của ống tuyến sữa nên bạn vẫn có thể cho con bú bình thường.

Nếu nhũ hoa của bạn bị thâm sạm và to quá khổ thì ngoài việc phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa chị có thể kết hợp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ làm hồng nhũ hoa tại những trung tâm làm đẹp hoặc thẩm mỹ viện uy tín.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook