adv top

thẩm mỹ mắt hai mí đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

08:35:41 - 28/12/2014 - admin

Quá trình lão hóa là một trong những nguyên nhân trực tiếp khiến cho da vùng mắt thường bị chảy xệ, xuất hiện da chùng và bọng mỡ mí mắt. Bọng mỡ, da thừa làm cho mí mắt bị sụp xuống, khiến cho đôi mắt trở nên nhỏ hơn rất nhiều, luôn có cảm giác buồn ngủ và thiếu sức sống. Tuy nhiên, với công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc hiện nay, bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt bồ câu sáng long lanh như những ngôi sao xứ Hàn.

Cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp tham my mat hai mí có thể được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí, mắt mí lót không rõ nếp, nhưng có nhiều da thừa và bọng mỡ trên mí mắt. Nguyên tắc để tạo mắt hai mí đó là phải làm sao để vùng da ở mí trên dính vào cơ năng mi, hay sụn mi trên, tạo thành nếp gấp tự nhiên

Để làm được như vậy, đầu tiên, bác sĩ sẽ đo và vẽ nếp lằn mi, sau đó tiến hành rạch da theo đường vẽ, cắt da thừa mí mắt, bọng mỡ, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng các mũi chỉ để tạo thành nếp gấp hai mí tự nhiên. Vết rạch sẽ được khâu đóng cẩn thẩn bằng phương pháp may thẩm mỹ, đảm bảo vết sẹo để lại là nhỏ nhất và trùng với nếp hằn mí trên, do đó rất khó để phát hiện ra.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook