adv top

Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2017

07:46:19 - 11/01/2017 - admin

Tôi là Ngọc Lan, từ khi sinh tôi đã không được may mắn như những người con gái khác, không những thân hình vừa thấp vừa béo, mặt như bánh bèo, đôi mắt thì một mí bé tẹo trông càng mất thiện cảm. Tôi được biết thẩm mỹ viện của mình có dịch vụ thẩm mỹ mắt to giúp tôi khắc phục nhược điểm của mình, tự tin hơn trong giao tiếp. Nhưng tôi không biết thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền vì vậy hôm nay mong được bác sĩ của cơ sở thẩm mỹ giải đáp giúp. Tôi cảm ơn nhiều

Bạn Ngọc Lan thân mến, bác sĩ rất vui khi nhận được câu hỏi quan tâm của bạn. Với câu hỏi thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền bác sĩ xin phép được giải đáp ngay sau đây:

Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?

Mức giá thẩm mỹ mắt to đang được ứng dụng tại Đông Á có chi phí 15 triệu đồng. Đây là mức giá thẩm mỹ mắt to toàn diện bao gồm cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, tạo khóe mắt to. Ngoài ra chi phí này chỉ là mức giá tương đối và mỗi một trường hợp riêng sẽ có mức giá khác nhau. Để biết rõ chi phí thẩm mỹ mắt to với trường hợp của bạn là bao nhiêu tiền bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn free.

tham-my-mat-to-gia-bao-tien

Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2017

Lý do nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt to?

Với mỗi phương pháp trong thẩm mỹ mắt giúp khắc phục một khuyết điểm khác nhau của đôi mắt. Như những gì bạn đã mô tả sơ qua ở trên bạn sĩ có thể chuẩn đoán với trường hợp của bạn cần thực hiện thẩm mỹ mắt to và đây là một phương pháp làm mắt to và đẹp toàn diện.

Phương pháp này được ứng dụng công nghệ đến từ Hàn Quốc khắc phục 3 ngược điểm chính của đôi mắt đó là mắt 1 mí khắc phục bằng phương pháp cắt mí, mắt nhỏ khắc phục bằng cách tạo khóe mắt và bọng mắt, da chùng khác phục bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt. Với sự kết hợp hoàn hảo của 3 phương pháp trên bạn sẽ có được đôi mắt đẹp toàn diện trong thời gian cực ngắn chỉ với 45-60 phút, không những thế kết quả mang lại duy trì vĩnh viễn dài lâu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook