adv top

Thẩm mỹ viện Đông Á địa chỉ phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt uy tín

12:51:23 - 16/10/2016 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt an toàn cao, cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên nhất giúp bạn lấy lại vẻ đẹp vùng mắt , sự tươi trẻ, niềm vui trong cuộc sống.

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại Đông Á an toàn tuyệt đối

phau-thuat-lay-mo-bong-mat

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại Đông Á an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt được đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện với quy trình đạt chuẩn Hàn quốc, tuân thủ mọi quy trình của Bộ y tế. Đây là kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản , bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ cần rạch đường nhỏ phía mí mắt dưới để lấy mỡ bọng vùng mắt nên không gây đau đớn, không tổn thương, không xâm lấn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào, cũng không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại Đông Á đẹp tự nhiên

phau-thuat-lay-mo-bong-mat-2

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại Đông Á đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ cảm giác nào trong suốt quá trình thực hiện. Lấy bọng mỡ mắt theo công nghệ  Hàn quốc là một kỹ thuật hiện đại với dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ thực hiện nhanh chóng để lấy mỡ thừa bọng vùng mắt mà không để lại sẹo bởi vết rạch được giấu kín dưới mí mắt.

Mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn, trẻ trung. Đặc biệt, đối với trường hợp mắt 1 mí, bác sĩ cũng tiến hành tạo thêm nếp gấp mí mới cho khách hàng có được đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại Đông Á kết quả lâu dài

Với dụng cụ chuyên dụng bác sĩ tiến hành chích một đường nhỏ ở mí mắt dưới, tách rộng xuống để lấy mỡ thừa vùng bọng mắt loại bỏ hoàn toàn mỡ mắt, điều chỉnh sửa mí mắt một cách hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Phương pháp này khi được kết hợp với cắt da thừa mí mắt sẽ cho bạn đôi mắt trẻ trung, hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại Đông Á nhanh chóng, không đau

phau-thuat-lay-mo-bong-mat-3

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại Đông Á nhanh chóng

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt chỉ cần thực hiện trong thời gian khoảng 15 – 30 phút, túi mỡ thừa bọng mắt sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả dễ dàng và an toàn. Đây là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không gây tổn thương, khách hàng có thể thực hiện trong thời gian ngắn như ngày lễ, ngày nghỉ , chủ nhật hoặc trưa trong giờ rảnh rỗi sau đó có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á dịch vụ lấy bọng mỡ mắt được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ cắt mí mắt có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề vững cùng cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ lấy bọng mỡ mắt tiên tiến mang đến cho khách hàng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, kết quả an toàn, thẩm mỹ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook