adv top

Thêu lông mày khi cho con bú có ảnh hường gì không?

01:00:03 - 18/06/2016 - admin

“Thêu lông mày khi cho con bú có ảnh hường gì không?” hiện đang là thắc mắc của rất nhiều các mẹ. Để giúp các mẹ giải đáp thắc mắc này, dưới đây là 1 số điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Mời tham khảo!

1. Thêu lông mày khi cho con bú có ảnh hưởng gì không?

Có rất nhiều các mẹ lo lắng rằng thêu lông mày khi cho con bú, mực xăm trên lông mày sẽ ngấm vào cơ thể, gây ảnh hưởng hoặc bị tắc tuyến sữa. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cho rằng thêu lông mày khi cho con bú hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa bạn nhé.

theu long may khi cho con bu 2

Thêu lông mày khi cho con bú có ảnh hưởng gì không?

Bởi tuyến sữa nằm ở khu vực bầu ngực còn quá trình phun thêu lông mày chỉ tác động đến vùng lông mày. Hơn nữa, mực thêu lông mày chỉ ỉ tác động đến lớp thượng bì da mà không thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể nên sẽ không gây ảnh hưởng gì đến quá trình cho con bú.

2. Những điều cần lưu ý thêu lông mày khi cho con bú

Tuy thêu lông mày khi cho con bú không gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa, nhưng bạn cũng cần chú ý những vấn đề dưới đây để đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao và tính an toàn cho bản thân mình:

+ Bạn nên lựa chọn địa chỉ thêu lông mày ứng dụng công nghệ phun thêu Hàn Quốc hiện đại và có đội ngũ chuyên viên uy tín để đảm bảo quá trình thực hiện phun thêu diễn ra nhẹ nhàng và hồi phục sau đó nhanh chóng hơn mà không cần suy nghĩ nếu hỏng thì thêu chân mày có xóa được không?

theu long may khi cho con bu 3

Nên lựa chọn địa chỉ thêu lông mày ứng dụng công nghệ phun thêu Hàn Quốc hiện đại

+ Bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng mực thêu lông mày và ụng cụ thêu để đảm bảo bạn sẽ không gặp phải tình trạng dị ứng, kích ứng, ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và không chăm sóc được bé chu đáo.

+ Sau khi thêu lông mày bạn cần kiêng một số món ăn để lông mày đẹp mau hồi phục, vì thế việc xây dựng chế độ ăn vừa đảm bảo điều này vừa không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa là điều cần thiết.

+ Sau thêu lông mày thì khi bế hay trông bé, bạn nên chú ý tránh để bé chạm mạnh vào khu vực lông mày, nếu không sẽ gây viêm nhiễm cũng như giúp lông mày mau hồi phục.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ về thêu lông mày khi cho con bú có ảnh hưởng gì không và cần lưu ý những gì, hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook