adv top

Thêu lông mày tự nhiên – xu hướng được giới trẻ yêu thích

04:27:15 - 23/09/2015 - admin

Phun xăm là hình thức làm đẹp ra đời đã lâu nhưng mới rộ lên gần đây do chị em ngày càng ưa chuộng phương pháp phun thêu thẩm mỹ. Với việc phát triển của kỹ thuật y học hiện đại ứng dụng vào phun xăm, phun theu tham my đang trở thành một trào lưu làm đẹp được chị em yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Được coi là hình thức trang điểm bán vĩnh viễn, phun xăm thẩm mỹ nói chung phun thêu lông mày nói riêng đã khắc phục được những nhược điểm của make up như mau trôi, mất nhiều thời gian, công sức “tỉa tót” mỗi ngày mà vẫn được sở hữu vẻ đẹp “bền vững” với thời gian.

phun-theu-long-may

Xu hướng phun thêu lông mày hàn quốc

Kể từ khi trào lưu Hallyu tràn qua các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam, xu hướng làm đẹp tự nhiên của Hàn Quốc đã trở thành chuẩn mực từ Bắc Âu, Châu Á, trong đó có Đông Nam Á. Kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ DMT Hàn Quốc đang có những bước tiến áp đảo đánh bật xu thế phun xăm lông mày cũ, lạc hậu.

Tinh hoa của kỹ thuật phun thêu lông mày

Phun lông mày Hàn Quốc phát triển lên trở thành một “kỹ nghệ” mới với những yêu cầu khắt khe. Với việc sử dụng đầu kim thẩm mỹ siêu nhỏ, chỉ tác động vào da khoảng 0,2 – 0,3 mm giúp dễ dàng tạo dáng lông mày, môi. Đồng thời, nhờ kỹ thuật tỉ mỉ di chuyển từng đường nét đã khắc phục hoàn toàn “lối mòn” của kỹ thuật phun xăm cũ khiến “nét ngài” của bạn được hài hoà tự nhiên tựa như trang điểm.

phun-theu-long-may

Kỹ thuật phun thêu lông mày hàn quốc

Công nghệ phun xăm đắp bột Hàn Quốc chỉ tác động lên lớp thượng bì nên không gây đau rát, tổn thương, sưng tấy, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, không phải kiêng khem. Đồng thời, nhờ gu thẩm mỹ tinh tế trong phối màu lông mày sao cho phù hợp với màu da, màu tóc và tổng hòa khuôn mặt tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, tự  nhiên, nhẹ nhàng. Đây được coi như một giải pháp cải thiện cặp lông mày “kém sắc” mang đến nhiều hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook