adv top

Thử ngay cách xóa hình xăm ngay tại nhà bằng muối

03:43:53 - 28/05/2015 - admin

Bạn muốn loại bỏ những hình xăm xấu xí đó một cách nhanh chóng để thay thế bằng những hình xăm mới, bắt kịp xu hướng thời thượng? Thử ngay cách xóa hình xăm bằng muối tại nhà đơn giản sau đây để loại bỏ hình xăm nhanh chóng mà tiết kiệm được chi phí.

Sở dĩ muối có khả năng loại bỏ vet xam là vì trong muối chứa hàm lượng natri và clo cao, các tinh chất này khi thấm sâu vào da sẽ phá vỡ cấu trúc da ở vùng xăm hình, làm bào mòn và đào thải các tế bào mực xăm ra ngoài hiệu quả. So với các cách xóa xăm đơn giản khác, cách xóa hình xăm bằng muối ít gây viêm nhiễm hơn bởi muối khả năng sát khuẩn cao.

Thực hiện cách xóa hình xăm bằng muối:

Bước 1: Rửa sạch vùng da hình xăm bằng nước ấm.

Bước 2: Pha 1 đến 2 thìa muối với một chút nước nhằm hòa tan dung dịch. Tiếp đó, bạn chuẩn bị một miếng bọt biển và thấm dung dịch muối này để thoa đều lên vùng da hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Chà mạnh khoảng 20 phút đầu, sau đó để nguyên cho tinh chất muối thấm sâu vào tế bào da trong khoảng  60 phút.

Thử ngay cách xóa hình xăm ngay tại nhà bằng muối

Thử ngay cách xóa hình xăm ngay tại nhà bằng muối

Bước 3: Rửa sạch lại vùng da tẩy hình xăm bằng nước sạch.

Thực hiện mẹo xóa hình xăm bằng muối thường xuyên cho đến khi các hình xăm mờ dần và biến mất.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một số yếu tố khi quyết định áp dụng mẹo xóa hình xăm thủ công này. Thứ nhất, việc chà xát muối lên da sẽ khiến bạn sẽ có cảm giác rất đau đớn, vùng da xăm hình có thể bị tổn thương nghiêm trọng. Nếu vùng da xăm hình có vết thương hở, bạn tuyệt đối không được áp dụng biện pháp này. Thứ hai, mẹo xóa xăm này chỉ áp dụng đối với các hình xăm có kích thước nhỏ, với những hình xăm lớn biện pháp này hầu như không mang lại hiệu quả.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook