adv top

Thu nhỏ quầng vú an toàn đẹp tuyệt vời

15:07:13 - 26/12/2013 - admin

- Quầng vú thon gọn, hồng hào tự nhiên

– Bầu ngực săn chắc, cân đối, hài hòa

– Thực hiện nhanh chóng, kết quả vĩnh viễn

Quầng vú bị giãn to do di truyền hay sinh con khiến nhiều phụ nữ cảm thấy không hài lòng, tự ti và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống lứa đôi. Thấu hiểu được tâm lý đó, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp thu nhỏ quầng vú nhằm mang lại cho khách hàng bầu ngực đẹp hoàn hảo với quầng vú thon gọn, tỷ lệ cân đối, hài hòa, bầu ngực săn chắc, lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp thầm kín cho chị em phụ nữ.
thu-nho-quang-vu-2
Thu nhỏ quầng vú là gi?

Quầng vú là vùng da sậm màu ( có thể nâu, hồng) bao xung quanh núm nú. Đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Một quầng vú đẹp khi có màu hồng và thon gọn với tỉ lệ cân đối với núm vú. Quẩng vú giãn to ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ núm vú. Nguyên nhân của sự giãn to này có thể là do di truyền, do sinh con, thay đổi nội tiết tố…
Thu nhỏ quầng vú là phẫu thuật loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa ( những tế bào mô bã sậm màu) bằng một vết rạch nhẹ quanh quầng vú theo kích thước mà khách hàng mong muốn.
Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ngực. (Xem thêm đội ngũ bác sĩ)
Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú:[IMG]
Quầng vú thon gọn, cân đối: Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao sẽ khéo léo loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có một bộ ngực với quầng vú thon gọn, tỉ lệ cân đối, hài hòa với kích thước bầu ngực.
An toàn, không biến chứng: Các bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường ngoài xung quanh quầng vú. Các thao tác không ảnh hưởng đến tuyến sữa, hệ thống mô thần kinh nên rất an toàn và không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú cũng như cảm giác bầu ngực.
Không để lại sẹo: Đường rạch sẽ được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo rồi khâu lại tỉ mì bằng chỉ thẩm mỹ. Vết khâu sẽ hòa lẫn với màu sắc quầng vú nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.
>>>Xem thêm về thu nhỏ núm vú, nâng ngực sa trể tại:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook