adv top

Thu nhỏ vùng kín – Tuyệt chiêu giữ chồng của phụ nữ hiện đại

02:04:17 - 15/09/2015 - admin

Phụ nữ sau sinh thường gặp phải rắc rối về vấn đề vùng kín như vùng kín bị thâm đen, vùng kín giãn rộng hay sa trễ vùng kín, gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống vợ chồng. Những điều thầm kín này tưởng chừng không thể giải quyết nhưng với kỹ thuật y học hiện đại ngày nay, thu nhỏ vùng kín trở thành điều đơn giản.

Nhiều chị em mách nhau tuyệt chiêu giữ chồng bằng phẫu thuật se khít vùng kín. Sự hiệu quả của tuyệt chiêu này không chỉ từ phía các chị em mà còn từ phía chuyên gia. Các chuyên gia về sức khỏe sinh sản và tâm lý tình dục khẳng định thu nhỏ vùng kín có ảnh hưởng lớn đến tâm lý và chất lượng tình dục. Qua đó có những ảnh hưởng tích cực đến tâm lý. Khi tâm trạng thoải mái, các hormone sinh ra khiến tình cảm vợ chồng gắn chặt hơn. Đây là điều đảm bảo hạnh phúc gia đình.

lam-dep-vung-kin

Tuyệt chiêu giữ chồng của phụ nữ hiện đại

Những kiến thức về phẫu thuật thu nhỏ vùng kín dưới đây sẽ cho chị em cách nhìn khoa học về tuyệt chiêu giữ chồng này.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín là gì?

Phầu thuật thu nhỏ vùng kín hay lam hep am dao là một trong những dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình vùng kín được nhiều chị em lựa chọn như cách để níu giữ tuổi thanh xuân ở “chỗ ấy”.

Thu nhỏ vùng kín hay đúng hơn là thu nhỏ âm đạo là phẫu thuật nhỏ tác động tới thành của ống âm đạo, giúp giảm kích cỡ âm đạo, đồng thời tạo độ đàn hồi cho âm đạo. Đó là cách làm trẻ hóa âm đạo một cách toàn diện. đem lại một vùng kín y như thuở ban đầu.

Phẫu thuật được thực hiện một cách an toàn và đảm bảo sẽ cho kết quả như ý. Đồng thời không gây xâm lấn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Thu nhỏ âm đạo cực kỳ phù hợp với những chị em có âm đạo rộng bẩm sinh, quan hệ nhiều hoặc sinh đẻ khiến vùng kín rộng ra, mất đi sự đàn hồi. Với tình trạng “cô bé” quá rộng như thế khiến chị em cũng như bạn tình không có cảm giác khi giao hợp, Khi dương vật không được âm đạo ôm chọn khiến các kích thích giảm tương đối, khoái cảm tình dục không đươc đẩy lên cao. Chất lượng cuộc yêu giảm. Nhu cầu sinh lý không được đảm bảo làm ảnh hưởng đến tính cảm vợ chồng.

thu-nho-vung-kin

Phương pháp thu nhỏ vùng kín

Trên thực tế rất nhiều đức lang quân buộc phải đi “ăn phở” để thay đổi. Đây cũng là lý do khiến tình trạng ngoại tình diễn ra. Vì vậy, thu nhỏ vùng kín là cách chị em bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo đang trở thành dịch vụ chỉnh hình vùng kín “hot” hiện nay.

Nếu chị em gặp những vấn đề về vùng kín quá rộng mà lo ngại không giữ nổi đức lang quân, chị em nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín. Là phụ nữ hiện đại hãy biết cách giữ chồng.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook