adv top

Thực đơn đốt cháy mỡ thừa thần tốc với bưởi

03:50:43 - 02/10/2015 - admin

Thừa cân, ngân mỡ là kẻ thù số một của phụ nữ, có rất nhiều công thức giảm cân như tập thể dục, thực hiện chế độ ăn kiêng hay ngay cả đến việc thực hiện hút mỡ giảm cân. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng nhưng chỉ phù hợp với từng người. Có thể bạn đã biết bưởi hỗ trợ giảm cân rất tốt, với liệu trình ăn kiêng bằng bưởi sau, bạn vẫn sẽ xuống cân rõ rệt mà không gây áp lực quá lớn lên cơ thể. Điều quan trọng không phải bạn ăn bao nhiêu bưởi, mà ăn đúng cách thôi!

Thực đơn ăn kiêng với bưởi

dot-chay-mo-thua

Thực đơn giảm cân với bưởi

Thực đơn này giúp bạn nạp một lượng bưởi cần thiết để giảm mỡ thừa, nhưng vừa đủ để không gây loét dạ dày. Cùng tham khảo nào:

Bữa sáng: Bưởi chấm muối

3 – 4 múi bưởi + một ít muối, bạn hãy ăn trước hoặc sau bữa sáng. (với người bin bệnh dạ dày, bụng yếu thì nên ăn sau bữa sáng tầm khoảng 15 – 20 phút.)

Bữa trưa: Nước bưởi

3 – 4 múi bưởi + 200ml nước. Bạn xay nhuyễn, uống cả nước và cái, bạn có thể uống trước hoặc sau bữa ăn trưa. (với người bị bệnh dạ dày hoặc bụng yếu thì nên uống sau bữa trưa từ 15 – 20 phút)

Bữa tối: Salad bưởi

Nửa quả bưởi + 150g tôm luộc + 1 củ hành tây + nước cốt chanh, nước mắm, đường. Trộn đều, ăn với nửa chén cơm và 1 chén canh. Nên ăn trước 7h tối.

giam-mo-nhanh

Giảm cân hiệu quả với bưởi

Lưu ý khi giảm cân bằng bưởi:

- Thực hiện chế độ này liên tục một tuần, bạn sẽ giảm cân rõ rệt, sau đó nên duy trì ăn hoặc uống nửa quả bưởi mỗi ngày là đủ.

- Chọn loại bưởi tươi, mọng nước, chua vừa phải.

- Với người có vấn đề về dạ dày hoặc huyết áp thấp, nếu sau 1-2 ngày dùng bưởi cảm thấy bụng khó chịu, nên giảm xuống ăn 1/4 đến 1/2 quả bưởi mỗi ngày.

Với thực đơn giảm cân từ bưởi bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được lượng mỡ thừa không mong muốn. Với những người không chịu nổi chế độ ăn kiêng và luyện tập khắc nhiệt thì nên thực hiện dịch vụ hut mo an toan để đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể nhanh nhất. Công nghệ hút mỡ hiện tại sử dụng ánh sáng laser đốt cháy mỡ từ từ, không động đến dao kéo nên đảm bảo an toàn và không gây đau đớn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện uy tín. Chúc chị em sớm sở hữu cơ thể thon gọn.!

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook