adv top

Tiêu chuẩn giải phẫu thẩm mỹ an toàn?

09:08:21 - 16/09/2014 - admin

Theo báo cáo của Hội phẫu thuật thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh, mỗi năm có khoảng 100.000 phụ nữ đi làm đẹp bằng các hình thức giải phẫu thẩm mỹ khác nhau.

>> phau thuat tham my ha noi

>> bac si tham my

11377212_11377212_1335364707281_800x1200

1.Xu hướng giải phẫu thẩm mỹ
Tại Mỹ, mỗi năm có hơn một triệu người nhờ phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa và cải thiện nhan sắc của mình. Còn tại Việt Nam, theo báo cáo của Hội phẫu thuật thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh, mỗi năm có khoảng 100.000 phụ nữ đi làm đẹp bằng các hình thức giải phẫu thẩm mỹ khác nhau.
Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, giải phẫu thẩm mỹ đã phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành tựu đáng kể. Trước đây, nếu không hài lòng về vẻ ngoài, bạn phải đi đến các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ thì hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay các bệnh viện và các thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam vừa không tốn nhiều tiền của ra nước ngoài, vừa không lo thủ tục visa phức tạp, lại được ở bên gia đình và người thân sau khi thực hiện.

2. Có nên giải phẫu thẩm mỹ hay không?
Có nên thực hiện giải phẫu thẩm mỹ hay không là vấn đề được mọi chị em quan tâm tìm hiểu. Mỗi năm, có hàng triệu người tìm đến phẫu thuật thẩm mĩđể chỉnh sửa khiếm khuyết trên cơ thể để trở nên xinh đẹp, hài lòng với bản thân và tự tin hơn với cuộc sồng.
Có nhiều người tìm đến giải phẫu thẩm mỹ vì công việc đòi hỏi. Nhiều ngành nghề yêu cầu cao về ngoại hình như du lịch, mỹ phẩm, quảng cáo… Khi tri thức tương đương thì nhan sắc sẽ được đưa lên bàn cân để so sánh. Bạn càng có nhan sắc, càng có cơ hội trúng tuyển và thành công cao hơn. Bên cạnh đó, bên cạnh năng lực thì nhan sắc là vũ khí giúp công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.

3. Tiêu chuẩn giải phẫu thẩm mỹ an toàn
Câu chuyện người phụ nữ chết do đi giải phẫu thẩm mỹ tại Hà Nội và bị bác sĩ phi tang xác hiện vẫn đang khiến xã hội căm phẫn và đặt nhiều nghi vấn xung quanh vấn đề giải phẫu thẩm mỹ an toàn. Vậy đâu là tiêu chuẩn đánh giá độ an toàn của phẫu thuật thẩm mỹ?
Vì vậy, trước khi quyết định giải phẫu thẩm mỹ, bạn nên cân nhắc lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook