adv top

Tìm hiểu cách chữa rụng tóc nhanh nhất bằng bồ kết.

09:02:13 - 22/12/2014 - admin

Gội đầu bằng bồ kết là cách trị rụng tóc sau sinh đơn giản, nhanh chóng với chi phí thấp.

Bồ kết là loại quả rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Bồ kết được sử dụng chủ yếu trong việc tắm rửa, gội đầu và đặc biệt nhờ có Vitamin E và các thành phần quý giá từ thiên nhiên sẽ mang lại vẻ đẹp cho mái tóc thêm đen, mềm, mượt trơn láng; trị sạch gàu, giảm rụng tóc và là  cach chua rung toc nhanh nhat hiện nay mà bạn nên học hỏi.

tri-rung-toc-22

Sử dụng khoảng 300g quả bồ kết khô và nấu với một lượng nước vừa đủ để bạn có thể gội đầu. Bạn nấu nước bồ kết và pha thêm với nước lạnh bên ngoài và gội đầu đều đặn. Bạn sẽ thấy một mái tóc dày dặn, óng ả sẽ là của bạn đấy. Đây chính là cách trị rụng tóc đơn giản từ bồ kết mà bạn có thể áp dụng đều đặn

Hương nhu và bồ kết : Đây cũng đc xem là một sự kết hợp tuyệt vời để giúp mái tóc dày dặn và óng ả hơn. Cây hương nhu trắng có chứa tinh dầu, làm ra mồ hôi, làm thông thoáng da đầu, nhẹ đầu, sảng khoái khi gội đầu, giúp tăng lưu thông khí huyết dưới da, kích thích mọc tóc sẽ là bí quyết trị rụng tóc tại nhà hiệu quả mà đơn giản.

Thấm ướt da đầu sau đó matxa hỗn hợp trên ( 15ml -20 ml) vào chân tóc vùng rụng tóc hoặc hói từ 20-30 phút để cho tinh dầu thẩm thấu vào nang tóc. Sau đó gội sạch lại đầu bằng dầu gội đầu.

Mỗi tuần 3 lần, sau một thời gian bạn sẽ có mái tóc đen dày, óng mượt hơn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook