adv top

Tìm hiểu công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

05:05:59 - 13/11/2014 - admin

Với thời gian thực hiện nhanh chóng, quy trình thực hiện đơn giản, không cần giải phẫu, an toàn tuyệt đối và hiệu quả tạo mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên… Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đã chóng vánh trở thành triều lưu “hot” hiện nay. Điều này lý giải vì sao bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes trở thành “trào lưu” với những chị em thích làm đẹp.

0167

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đang trở thành trào lưu đang rất thịnh hành trong giới trẻ ngày nay. Hình ảnh các minh tinh, diễn viên, ca sĩ, người mẫu xứ Kim Chi xuất hiện với đôi mắt 2 mí to tròn lung linh là một trong trong những nguyên nhân khiến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đang trở thành trào lưu được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Tại sao bấm mí Dove Eyes lại trở thành trào lưu của giới trẻ?

Đôi mắt 1 mí, mí lót, mí không đều…khiến bạn mất đi sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc. Với kỹ thuật được thực hiện đơn giản, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được coi là giải pháp tối ưu cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt. Thủ pháp làm đẹp này nhanh chóng trở thành “cơn sốt” bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Tạo mắt to tròn với 2 mí đều đẹp tự nhiên, vĩnh viễn: Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dùng , bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết vưng chắc giữa nếp mí với sụn mi mắt. Do các điểm bấm mí , cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên , hài hòa với khuôn mặt , đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra , do sụn mi mắt là phần sụn kiên cố nên giữ nếp mí lâu dài , Hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

– Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một thủ thuật đơn giản , không cần giải phẫu, cũng không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới thị lực.

– Không đau, không để lại sẹo: Với thủ pháp này , bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng thủ pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Do đó,  sau khi thẩm mỹ mắt tuyệt đối không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes ở đâu uy tín nhất Việt Nam?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tuy chỉ là một kỹ thuật đơn giản nhưng nếu không được thực hiện bởi hàng ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ không đạt được kết quả như ý muốn , thậm chí còn xảy ra những rủi ro không đáng có. Vì thế , trước khi tiến hành bấm mí, bạn nên cân nhắc lự chọn trung tâm, thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo kết quả được tối ưu nhất.

0168

Tại Việt Nam,  kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc đã được thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng  rất công hiệu cho rất nhiều khách hàng. Đông Á là TMV đầu tiên được hợp tác và tiếp thu chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes hiện đại từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và đã áp dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng theo quy trình chuẩn Hàn Quốc đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Đặc biệt , bấm mí tại Đông Á được thực hiện bởi hàng ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam- Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn cam đoan mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho mọi khách hàng.

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook