adv top

Tìm hiểu về quy trình giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo

01:36:58 - 09/05/2015 - admin

3D Lipo là công nghệ giảm béo nhanh chóng bởi quy trình được tiến hành một cách nhẹ nhàng rất an toàn, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi và giới tính mang tới hiệu quả giảm mỡ triệt để, không để lại sẹo. Vậy quy trình này được diễn da như thể nào? Hãy tham khảo bải viết này để biết thêm chi tiết.

Bước 1 Bác sĩ thăm khám tư vấn:

Tìm hiểu về quy trình giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo 1

Bước 1 Bác sĩ thăm khám tư vấn:

Thăm khám tư vấn là bước đầu tiên giúp bác sĩ phâm tích vùng cần trị liệu giảm mỡ thừa. Ở bước này, các bác sĩ chuyên khoa giảm béo hiệu quả tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ thăm khám, xác định tình trạng mỡ thừa của khách hàng đang ở cấp độ nào và  tư vấn cho bạn cần áp dụng biện pháp trị liệu nào thì phù hợp. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp về điều này.

Bước 2: Xác định tình trạng mỡ thừa

Tìm hiểu về quy trình giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo 2

Bước 2: Xác định tình trạng mỡ thừa

Xác định tình trạng mỡ thừa là khâu rất quan trọng. Sau khi thăm khám xong các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng cần giảm béo bằng bút chuyên dụng để xác định tình trạng mỡ thừa để khi giảm béo được chính xác vị trí cần làm. Ngoài ra, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe của bạn để đảm bảo an toàn và  để kết quả giảm béo được chính xác nhất.

Bước 3: Tiến hành giảm béo bằng công 3D Lipo

Tìm hiểu về quy trình giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo 3

Tiến hành ệ giảm béo bằng công ngh3D Lipo

Kết hợp với nhiệt lượng từ hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều Các bác sĩ sử dụng thiết bị 3D Lipo, áp dụng năng lượng từ chùm sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, phá vỡ hoàn toàn các mô mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể giúp loại bỏ mỡ thừa một cách giảm mỡ bụng nhanh triệt để và vĩnh viễn.

Bước 4: Làm săn chắc da sau giảm béo bụng

Tìm hiểu về quy trình giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo 3

Làm săn chắc da sao giảm béo bụng

Hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da điều trị.

Đặc biệt  hệ thống Camera tự động, màn hình cảm ứng 3D, quá trình trị liệu của khách hàng sẽ được phóng chiếu trực tiếp trên màn hình thông minh, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi chính xác và toàn diện quá trình trị liệu của mình từ đầu đến cuối. Đây chính là điểm khác biệt vượt trội của 3D Lipo mà các công nghệ giảm mỡ trước đây không có được.

Trên đây là quy trình giảm béo bụng 3D Lipo đạt chuẩn theo các tiêu chí cũng như quy định của Bộ Y tế ban hành. Tự hào với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, uy tín, luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, thẩm mỹ viện Đông Á là nơi đầu tiên ứng dụng thành công dịch vụ giảm béo 3D Lipo  và mang tới hàng triệu kết quả hoàn hảo đến với khách hàng.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook