adv top

Tổng hợp một số phương pháp tẩy lông hiệu quả

06:36:01 - 27/11/2015 - admin

Có thể bạn chưa biết, có một số loại hoa quả còn có công dụng tẩy lông khi kết hợp với một số loại nguyên liêu khác. Dưới đây là một số mẹo để các bạn tham khảo.

mui-ten-nhay Xem thêm: Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao

1. Nhựa hồng xiêm + bột đậu nành

tay-long

Tẩy lông bằng nhựa hồng xiêm

Trộn nhựa hồng xiên và bột nành, thêm chút nước cho thành hỗn hợp sền sệt. Làm sạch vùng da cần tẩy lông như hai cách trên và thoa hỗn hợp trên lên da. Sau đó, massage da nhẹ nhàng khoảng từ 20 phút đến 30 phút sau đó rửa sạch da với nước lạnh. Nhựa hồng xiêm sẽ giúp bạn thổi bay những đám lông đáng ghét đi theo nước và bạn nên thực hiện 2 lần/ tuần để có được những kết quả tốt nhất.

2. Cà chua và bột mì

Cà chua và bột mì sẽ là khắc tinh của những đám lông. Đặc biệt, là những đám lông cứng đầu, khó trị.

Bạn thực hiện như sau: Cà chua ép lấy nước và trộn với bột mì thành dạng sệt. Sau đó, đắp hỗn hợp này lên da vùng chân để chúng se lại sau đó kì nhẹ nhàng vùng da với nước ấm. Những đám lông cũng vì đó mà sẽ được loại bỏ theo nước ấm và bạn sẽ sở hữu làn da trắng mịn.

mui-ten-nhay Xem thêm: kem tay long nào an toàn?

3. Thực hiện triệt lông vĩnh viễn

tay-long

Thực hiện tẩy lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn được các chuyên gia làm đẹp đánh giá là phương pháp tẩy lông hiệu quả nhất. Với việc sử dụng công nghệ laser ánh sáng xuyên sâu vào tận gốc chân lông, triệt tận gốc rễ mầm nhú nang lông nên cho kết quả tẩy lông vĩnh viễn. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn dịch vụ này tại các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện uy tín để cho kết quả triệt lông an toàn

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook