adv top

Tổng quát về dịch vụ độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc

02:57:30 - 22/04/2015 - admin

Có người  dù nghe nói nhiều đến độn cằm nhưng lại chưa biết phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là gì và thực hiện ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về dịch vụ độn cằm thẩm mỹ.

Độn cằm là gì ? Độn cằm (hay tạo hình cằm) là biện pháp tác động vào vùng cằm bằng chất liệu độn nhằm tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm. Hiện nay, phẫu thuật độn cằm có thể chỉnh sửa được tối đa các khiếm khuyết không mong muốn của chiếc cằm như cằm ngắn, cằm lẹm…

Tổng quát về dịch vụ độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm là kĩ thuật hiện đại

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm, đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt.

Hiện nay, thẩm mỹ độn cằm đang trở thành xu hướng làm đẹp của rất nhiều ngôi sao và đông đảo giới trẻ , trong đó, công nghệ độn cằm Hàn Quốc được nhắc đến nhiều hơn cả.

Tổng quát về dịch vụ độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Độn cằm an toàn tại TMV Đông Á

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc thông qua một vết rạch nhỏ ở phía trong môi, các bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào phía dưới xương cằm để tạo hình cằm như ý. Phương pháp nâng cằm Hàn Quốc được đánh giá rất cao và thực tế, phương pháp này đã giúp đông đảo chị em có được khuôn mặt đẹp đáng mơ ước.

Xem thêm bài viết

>> Độn cằm giá bao nhiêu

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook