adv top

Top 2 cách trang điểm môi phù hợp với từng phong cách

09:29:00 - 24/12/2016 - admin

Với nhiều cô gái, đôi môi dày trở thành điểm nhấn quyến rũ trên gương mặt, trở thành sự nóng bỏng, biểu tượng của họ. Tuy nhiên với không ít người môi dày trở thành nét tự ti. Nếu bạn không thích đôi môi dày của mình, muốn biến đôi môi trở nên tinh tế, thanh thoát hơn mà không dám áp dụng thẩm mỹ môi thì cách trang điểm môi dưới đây là cách giành cho bạn.

Cách 1: Dùng kem che khuyết điểm để làm môi mỏng hơn

Trong quy trình trang điểm mỗi ngày, bạn cứ thực hiện một cách bình thường, tuần tự các bước. Tuy nhiên khi đến bước đánh son thì thay vì đánh son như bình thường, bạn sử dụng một chút kem nền hoặc kem che khuyết điểm cho môi để bôi lên viền môi. Từ đó tạo ảo giác cho người đối diện là đôi môi của bạn được thu gọn, mỏng hơn. Cách trang điểm môi dày thành mỏng này thích hợp với các bạn ưa trẻ trung, hiện đại.

 

top-2-cach-trang-diem-moi-phu-hop-voi-tung-phong-cach-1

 

 

Kem che khuyết điểm giúp đôi môi trở nên mỏng hơn

Đồng thời cách đánh son giúp môi mỏng hơn được ưa chuộng là cách đánh son lòng môi thay vì đánh đều cả môi. Đánh son lòng môi rất dễ, bạn sử dụng 1 chút son ở trong lòng môi sau đó dùng tay hoặc cọ tán mỏng đều ra đến phía viền môi. Càng ra đến sát viền thì màu son càng nhạt.

Cách 2: Sử dụng chì kẻ để ăn gian viền môi

Dùng chì kẻ là cách truyền thống, giúp đôi môi trông mỏng và nhỏ nhờ cách ăn gian viền môi. Thay vì kẻ đúng theo viền môi tự nhiên của bạn. Bạn chọn kẻ vào phía trong của viền môi, từ đó tạo thêm một viền môi thứ 2 thu gọn đôi môi lại. Môi sẽ trở nên mỏng, thanh thoát hơn. Bạn nên kẻ từ giữa ra hai bên khóe môi sẽ giúp viền môi không chỉ sắc nét mà lại còn cuốn hút hơn.

>> Xăm môi mấy ngày thì bong

 

top-2-cach-trang-diem-moi-phu-hop-voi-tung-phong-cach-2

 

 

Kẻ viền môi trong vừa giúp đôi môi mỏng hơn vừa giúp bạn quyến rũ

Nên ưu tiên chọn màu chì kẻ là hồng hoặc màu be, bởi đây là hai màu tự nhiên và có thể phối được với hầu hết các màu son khác nhau mà không bị lộ. Khi tô son cũng nên lưu ý, tô son theo đúng viền môi rồi tán đều vào trong, nên tô môi dưới trước rồi mới tô môi trên, đảm bảo cho làn môi thanh tú, sắc nét và không bị lem nhem. Cách trang điểm môi bằng chì kẻ để an gian viền môi này phù hợp với chị em nào thích lựa chọn cách đánh son cả môi, quyến rũ, sắc sảo mà vẫn muốn tạo được đôi môi mỏng, thanh tú.

Trên đây là 2 cách trang điểm môi dày thành mỏng, phù hợp với từng kiểu trang điểm ưa thích. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Phun xăm môi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook