adv top

TOP 3 cách chữa viêm nang lông tại nhà rẻ tiền

14:53:08 - 06/06/2016 - admin

Để giúp bạn trị viêm nang lông hiệu quả tại nhà mà không tốn kém, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ TOP 3 cách chữa viêm nang lông tại nhà rẻ tiền. Mời bạn tham khảo!

1/ Cách chữa viêm nang lông tại nhà với cây sả

cach chua viem nang long tai nha 1

Cách chữa viêm nang lông tại nhà với cây sả

Có thể bạn không tin hoặc chưa biết, nhưng cây sả là loại nguyên liệu giúp bạn trị viêm nang lông khá hiệu quả. Với cách chữa viêm nang lông tại nhà với cây sả này bạn chỉ cần lấy 3 nhánh sả cho vào nồi đun sôi với 2 lít nước. Sau đó đợi nước nguội hẳn đem ngâm chân vào nước đun sả này và rửa sạch chân bằng nước thường. Kiên trì thực hiện công thức này 2 – 3 lần/tuần bạn nhé.

2/ Cách chữa viêm nang lông tại nhà với rau ngót

cach chua viem nang long tai nha 2

Cách chữa viêm nang lông tại nhà với rau ngót

Bên cạnh cây sả thì rau ngót cũng là nguyên liệu trị viêm nang lông đang được ưa dùng hiện nay, bởi rau ngót vừa hiệu quả lại vừa an toàn, lành tính cho da.Với cách chữa viêm nang lông tại nhà với rau ngót này bạn hãy lấy  1 bó rau ngót rửa sạch, giã nhuyễn sau đó vắt lấy nước cốt. Sau đó dùng nước cốt rau ngót thoa lên vùng da bị viêm nang lông, để 30 phút sau đó rửa sạch với nước thường bạn sẽ thấy hiệu quả.

3/ Cách chữa viêm nang lông tại nhà với mướp đắng

cach chua viem nang long tai nha 3

Cách chữa viêm nang lông tại nhà với mướp đắng

Mướp đắng là loại nguyên liệu có tính sát khuẩn rất tốt vì thế bạn chỉ cần kiên nhẫn thực hiện cách chữa viêm nang lông tại nhà này bạn sẽ thấy hiệu quả rất rõ rệt. Chỉ cần lấy khổ qua rửa sạch, luộc chín, đem ép nhuyễn rồi thoa lên vùng da bị viêm nang lông, để 15 – 20 phút và rửa sạch với nước thường. Kiên trì thực hiện công thức này 2 lần/tuần.

Trên đây là TOP 3 cách chữa viêm nang lông tại nhà rẻ tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, hãy kiên trì thực hiện để có được kết quả điều trị tốt nhất bạn nhé. Ngoài ra nếu mong muốn trị dứt điểm tình trạng viêm nang lông bạn có thể tham khảo thêm công nghệ G Feel – giải pháp tối ưu giúp bạn trị viêm nang lông hiệu quả nhanh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook