adv top

TOP 3 cách giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới

09:25:54 - 13/10/2015 - admin

Cũng giống các chị em phụ nữ, nhiều đấng mày râu cũng quan tâm đến việc giảm mỡ bụng. Vậy phương pháp nào giảm cân hiệu quả cho nam? Phái mạnh hãy áp dụng 3 cách giảm mỡ bụng cho nam giới sau.

Bơi lội là một cách giảm mỡ bụng cho nam giới

Bơi lội là một cách giảm mỡ bụng cho nam giới

Bơi lội được xem là cách giảm mỡ bụng cho nam giới nhanh chóng và hiệu quả lâu dài nhất. Các động tác bơi lội tác dụng hoàn toàn vào các cơ trên người bạn. Thường xuyên bơi lội rất có ích cho hệ thống mạch máu, cải thiện sức chịu đựng của có thể, giảm mỡ bụng và săn chắc các cơ nhanh chóng.

Bài tập gập bụng là cách giảm mỡ bụng cho nam giới

Gập bụng là cách giảm mỡ bụng cho nam giới tác động một cách mạnh mẽ vào vùng dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy nhiều chất béo của bạn, có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng. Nằm ngửa trên mặt đất, hơi cong gối lên và chân đặt thẳng trên mặt đất. Đặt tay sau đầu, cùi chỏ hướng ra ngoài. Hít vào, thở ra, nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó hạ mình trở về tư thế ban đầu. Tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng và tối.

Ăn uống hợp lý

Ăn uống hợp lý cũng là cách giảm mỡ bụng cho nam giới

Ăn uống hợp lý là một cách giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả. Nhịn ăn hoặc ăn ít đi là tư tưởng sai lầm của rất nhiều bạn muốn giảm béo hay giảm mỡ bụng. Nhịn ăn không thể giúp bạn đốt cháy mỡ thừa mà nó chỉ gây hại cho sức khỏe mà thôi (nhất là bữa sáng). Vấn đề cốt lõi là bạn cần tuân theo một chế độ ăn uống hợp lý, mục đích để cắt giảm lượng calo dư thừa, không cần thiết.

Thay vì ăn 3 bữa chính như bình thường (sáng-trưa-tối), bạn có thể chia thành 5 bữa nhỏ mỗi ngày theo cách sau: một bữa ăn nhẹ buổi sáng, một bữa ăn nhẹ buổi trưa (khoảng 9-10 giờ), bữa trưa, bữa ăn nhẹ buổi chiều, và bữa tối. Chia thành nhiều bữa ăn nhỏ trong một ngày như thế này sẽ giúp bạn không cảm thấy đói, và tất nhiên sẽ ăn uống điều độ hơn.

XEM THÊM:

==> Cách giảm cân cấp tốc

==> Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook