adv top

Top 3 cách trị hói đầu hiệu quả bằng tự nhiên

06:42:47 - 04/03/2015 - admin

Bệnh hói đầu khiến bạn tự ti, mặc cảm về bản thân của mình. Với một số cách trị hói đầu hiệu quả từ tự nhiên sẽ giúp các chị em loại bỏ nỗi lo rụng tóc hói đầu và lấy lại cho mình sự tự tin và tuổi thanh xuân với mái tóc dày, chắc khoẻ.

1. Cách trị hói đầu hiệu quả bằng dầu nóng

Top 3 cách trị hói đầu hiệu quả bằng tự nhiên

Các loại dầu nóng giúp hói đầu hiệu quả

Các loại dầu nóng bất kì như oliu, hạt cải, dầu dừa… đều có tác dụng trị rụng tóc hiệu quả. Bạn chỉ cần hâm nóng các loại dầu trên và đem massage nhẹ nhàng da đầu, để ủ trong 1 giờ rồi gội lại đầu như bình thường.  Cách này sẽ giúp da đầu được thư giãn và còn kích thích mọc tóc hiệu quả.

2. Cách trị hói đầu hiệu quả bằng nước ép gừng, tỏi

Top 3 cách trị hói đầu hiệu quả bằng tự nhiên

Nước ép hành tây, tỏi hoặc gừng giúp trị hói đầu hiệu quả

Giã nát hoặc xay hành tây, tỏi hoặc nước ép gừng rồi lọc lấy nước. Dùng nước đó để bôi lên da đầu của bạn và để nó qua đêm sau đó gội sạch vào sáng hôm sau. Đây là cách trị bệnh hói đầu rất hiệu quả đấy. Các bạn chỉ cần kiên trì thực hiện trong một thời gian là có thể thấy được hiệu quả nó mang lại.

3. Cách trị hói đầu hiệu quả bằng trà xanh

Top 3 cách trị hói đầu hiệu quả bằng tự nhiên

Trà xanh giúp trị hói đầu hiệu quả

Hãm lá chè xanh, sau đó để nước âm ấm rồi dùng nước đó để bôi lên da đầu và để trong khoảng một giờ, sau đó bạn gội sạch đầu. Nước chè xanh có tác dụng chống oxy hóa, có khả năng thúc đẩy miễn dịch, làm giảm quá trình lão hoá và đây cũng là cách hay để trị rụng tóc hiệu quả.

Trên đây là 3 cách trị hói đầu hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên. Với các cách này chỉ mang lại hiệu quả cho các chị em sau một thời gian dài thực hiện. Các bạn cần kiên trì để đạt được kết quả tốt nhất.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook