adv top

Trai đẹp bị trục xuất có đi nâng mũi hay không?

10:00:22 - 19/09/2016 - admin

Đầu tháng Tư năm 2013 – tức ba năm về trước – thế giới mạng được dịp xôn xao nức nở vì chàng trai có tên là Omar Borkan Al Gala, bị trục xuất khỏi một lễ hội tại Ả Rập với lý do “quá đẹp trai”. Omar liệu có đi nâng mũi, độn cằm hay trải nghiệm thẩm mỹ nào khác không mà đẹp nức nở đến vậy. Mời bạn đón xem ngay tại đây!

Trai đẹp bị trục xuất có đi nâng mũi hay không 1

Cuộc đời của chàng trai đẹp mã này từ khi bị trục xuất đã không ngừng “lên hương”. Không chỉ nhận được hợp đồng người mẫu quảng cáo khắp nơi trên thế giới gửi về, Omar còn có lượng người theo dõi đông đảo trên Facebook: hơn 2 triệu người vẫn thường xuyên cập nhật tin tức về anh.

Trai đẹp bị trục xuất có đi nâng mũi hay không 2

Theo học ngành diễn viên điện ảnh tại Canada, Omar hiện đang cùng cả gia đình cư trú tại đất nước Bắc Mỹ này. Chàng trai sinh năm 1990 tại Dubai vẫn được quan tâm trong suốt 3 năm qua, nhận được nhiều hợp đồng khá béo bở. Vẻ nam tính của anh cũng ngày một tăng.

Trai đẹp bị trục xuất có đi nâng mũi hay không 3

Thế Omar có đi nâng mũi hay không?

“Trai đẹp” Omar thực chất KHÔNG đi nâng mũi. Đây là câu trả lời mà nhiều người đã khẳng định. Chiếc mũi của người Ả Rập không có cùng dạng mũi phổ biến như người Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Việt Nam. Mũi họ cao hơn, “Tây” hơn, thẳng hơn. Và đa phần nam giới có mũi đẹp trời sinh.

Trai đẹp bị trục xuất có đi nâng mũi hay không 4

Hơn nữa, về sắc đẹp của người một thời từng có biệt danh là “chàng trai đẹp nhất thế giới” này, các fan của anh ở Việt Nam chắc cũng hiểu rõ – nhất là những ai từng đi tiếp đón anh tại sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) tháng 9 năm 2013.

Trai đẹp bị trục xuất có đi nâng mũi hay không 5

Tuy nhiên, danh tiếng đã đi xa hơn sự thực trong “thời đại ảo” này, và nhờ vậy Omar tiếp tục cưỡi trên tiếng vang đó đi khắp nơi trên thế giới. Nhật Bản, Việt Nam, Mexico, Anh quốc, và cả quê hương anh – thành phố Dubai của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất… cũng chào đón anh đến thăm.

Trai đẹp bị trục xuất có đi nâng mũi hay không 6

Một số ảnh bonus về nhan sắc chàng người mẫu Ả Rập này:

Trai đẹp bị trục xuất có đi nâng mũi hay không 7

Trai đẹp bị trục xuất có đi nâng mũi hay không 8

Trai đẹp bị trục xuất có đi nâng mũi hay không 9

Trai đẹp bị trục xuất có đi nâng mũi hay không 10

Trai đẹp bị trục xuất có đi nâng mũi hay không 11

Trai đẹp bị trục xuất có đi nâng mũi hay không 12

Trai đẹp bị trục xuất có đi nâng mũi hay không 13

Chia sẻ ngay Sự thực về “TRAI ĐẸP BỊ TRỤC XUẤT” lên Facebook
chia-se-facebook

Nguồn: nguoimaudep.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook