adv top

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng triệt để nhất

06:49:29 - 10/07/2014 - admin

1: Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

– Việc mồ hôi nách xuất hiện nhiều là do hệ thần kinh giao cảm làm việc quá mức và không đúng thời điểm nên khả năng tiết chế mồ hôi tăng hơn và không kiểm soát được so với những người khác.

<< Cach tri tan goc hoi nach

<< Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

– bên cạnh đó đó là những vi khuẩn trú ngụ ở khu vực này sẽ được sinh sản rất nhanh chóng tạo nên mùi hôi khó ưa trên cơ thể.

2: Những cách trị hôi nách

– Để làm khô vùng nách có thể dùng thuốc trapha thoa vào da sau khi tắm xong. Tuy  nhiên cách thức này không có tác dụng triệt để mà chỉ là giải pháp giúp khử mùi hôi và giữ nách luôn khô thoáng tránh sự gia tăng của vi khuẩn.

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng triệt để nhất- Hạn chế thực phẩm có mùi như hành, tỏi, gia vị cay nóng như: ớt, mù tạt. Đây được đánh giá là thực phẩm kích thích mùi hôi thêm nặng hơn và các tuyến mồ hôi sẽ làm việc tích cực hơn.

– Bạn nên tắm 2-3 lần/ngày tránh cơ thể mùi hôi .Đặc biệt vào mùa hè thời tiết nắng nóng, các tuyến mồ hôi luôn làm việc hết mức và tiết chế mồ hôi nhiều nên vùng nách thường xuyên trong tình trạng ẩm ướt khiến vi khuẩn dễ dàng gia tăng.Đây là cách chữa trị hôi nách tốt nhất.

– Với những đám lông quá nhiều sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động nhiều, bạn nên làm sạch vùng hôi nách thật thông thoáng nhé.

– Nên tránh kiểu quần áo ôm sát và chất liệu bí mà thay vào đó là những loại vải dễ thấm mồ hôi và thoải mái để khi ra mồ hôi nách nhiều còn có thể vệ sinh kịp thời

- Mẹo trị hôi nách một cách tốt nhất nên sử dụng thêm một số loại chất có tính sát trùng cao như dùng chanh, phèn chua… chà lên vùng nách sau khi tắm.

– Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cach chua benh hoi nach làm hết mồ hôi nách đơn giản nhất được nhiều người tin dùng với phèn chua. Sau khi tắm xong lấy bột phèn chua đã được tán mịn từ trước thoa vào nách.

– Hoặc lấy củ gừng tươi sấy khô rồi xay nhuyễn trộn đều với long não theo tỷ lệ 20g gừng và 4 g long não thành hỗn hợp dạng bột thoa vào nách sau khi đã được làm sạch.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook