adv top

Trị rụng tóc hiệu quả bằng dầu mù tạt

07:03:23 - 31/12/2014 - admin

Dầu mù tạt có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp. Nó không chỉ giúp làm đẹp da, trị sạch nám… Ngoài ra, dầu mù tạt còn có tác dụng trị rụng tóc hiệu quả.

Xem thêm:

Dầu mù tạt có thể chữa rụng tóc nhưng lại tiết kiệm bởi nó không đắt như dầu ô liu hay dầu hạnh nhân.Mặc dù rất rẻ nhưng công dụng của dầu mù tạt khiến bạn sẽ không ngờ tới.

1. Nguyên liệu để làm dầu mù tạt

Trị rụng tóc hiệu quả bằng dầu mù tạt

Dầu mù tạt giúp trị rụng tóc hiệu quả

– Dầu gội đầu.

– Dầu mù tạt.

– Một chút dầu ô liu, dầu hạnh nhân (nếu có).

2. Cách làm dầu mù tạt để trị rụng tóc

Trị rụng tóc hiệu quả bằng dầu mù tạt

Dầu mù tạt nguyên liệu trị rụng tóc hiệu quả

– Trước tiên, bạn cần phải đun nóng dầu mù tạt. Để đạt được hiệu quả tốt nhất day lam toc, bạn có thể hòa dầu mù tạt, với dầu ô liu và dầu hạnh nhân để đun nóng chúng.

– Sau đó dùng hỗn hợp này thoa lên tóc và mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 15- 20 phút rồi để ủ tóc trong khoảng 2-3 tiếng.

– Sau khi ủ, bạn phải gội sạch tóc lại với dầu gội đầu.

Duy trì cách này trong một thời gian dài thì việc trị rụng tóc của bạn sẽ thành công. Bạn áp dụng phương pháp này để có một mái tóc khỏe đẹp và óng mượt.

Tuy nhiên, cách trị rụng tóc này thông thường luôn đòi hỏi phải thực hiện trong thời gian lâu dài. Thêm vào đó, bạn bị rụng tóc nhiều thì biện pháp này khó có thể đạt được kết quả như mong muốn. Để điều trị rụng tóc dứt điểm, duy trì được mái tóc dày hơn, khỏe hơn, suôn mượt hơn, bạn có thể sử dụng thuốc trị rụng tóc để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook