adv top

Tri rung toc hoi dau nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

12:42:39 - 07/10/2014 - admin

Hói đầu là tình trạng rụng tóc bất bình thường với số lượng tóc rụng rất nhiều và để lộ ra những mảng da đầu, gây mất thẩm mỹ rất lớn. Tuy nhiên, những cách trị rụng tóc hói đầu nhanh nhất dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng này.

Hiện nay cấy tóc là giải pháp hiệu quả nhất để điều tri hoi dau. Tóc để cấy cũng chính là tóc ở những khu vực khác trên đầu bạn. Bởi vì cơ thể của bạn không chấp nhận nang tóc và tế bào của người khác.

cách chữa rụng tóc hói đầu

Truớc khi thực hiện cấy tóc, bác sĩ sẽ đánh giá thể trạng tổng quát của bệnh nhân và xác định mật độ tóc nơi vùng lấy tóc. Trong hầu hết các trường hợp, bác sỹ sẽ lấy những phần tóc ở hai bên và phía sau đầu. Ở những khu vực này, tóc ít bị ảnh hưởng bởi Dihydrotestosterone, một hormone khiến cho nam giới và phụ nữ bị hói. Khi được dời đến những khu vực da đầu bị hói, tóc này sẽ tiếp tục phát triển ở khu vực trước đây là “đất trống đồi trọc”. Song song đó, phần tóc ở hai bên hoặc phía sau da dầu cũng tiếp tục phát triển.

Nếu thể trạng của bạn không tốt hoặc mật độ tóc ở vùng lấy tóc quá thưa, bác sĩ sẽ không chỉ định thực hiện cấy tóc.

Nói chung, phẫu thuật cấy tóc được đảm bảo an toàn gần như 100%. Bạn không lo sẽ bị lây bệnh hoặc tóc cấy bị thải ghép…là một cách tri hoi dau o nam gioi chủ yếu. Tất nhiên, để tóc cấy được đều và đẹp tự nhiên, ngoài yếu tố kỹ thuật, rất cần đến kinh nghiệm, sự khéo tay và kiên nhẫn của bác sĩ. Với các bác sĩ có kinh nghiệm, tỉ lệ sống của tóc cấy thường đạt trên 85%.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook