adv top

Trị rụng tóc nhanh nhất từ những loại ‘mặt nạ” thiên nhiên

10:28:55 - 16/12/2014 - admin

Rụng tóc là một hiện tượng phổ biển ở nhiều người do chế độ ăn uống không hợp lý hoặc do những nguyên nhân khác. Tuy nhiên, để điều trị chứng rụng tóc nhanh nhất, bạn nên áp dụng những loại mặt nạ này.

Dầu ô liu và lúa mì

Cho một thìa bột lúa mì và 2 thìa dầu oliu trộn đều và nhau tạo thành một hỗn hợp rồi massage nhẹ nhàng lên toàn bộ da đầu. Sau đó lấy một chiếc khăn ẩm cuốn quanh tóc. Để khoảng 20 phút sau đó gội lại bằng nước sạch. Bạn nên thực hiện cách chữa rụng tóc đơn giản này mỗi ngày để giảm rụng tóc một cách nhanh nhất.

tri-rung-toc-0

Chanh và đậu phộng

Kết hợp 2 thìa canh dầu đậu phộng và 3 thìa nước cốt chanh tươi, trộn đều thành một hỗn hợp sền sệt. Massage nhẹ hàng hỗn hợp lên da đầu và để trong khoảng 30 phút. Sau đó gội sạch lại với nước hoặc thêm một chút dầu gội cho sạch hơn. Đối với cách trị rụng tóc nhanh nhất này bạn nên thực hiện đều đặn 2ngày/lần.

Nước dừa với nước chanh

Kết hợp 2 thìa nước dừa với 2 thìa nước chanh và một thìa tinh dầu bách hương. Trỗn đều hỗn hợp này rồi massage nhẹ nhàng lên da đầu trong 2 – 3 phút. Để trong khoảng 10 phút rồi gội sạch lại với nước.

Phương pháp này không những làm giảm rụng tóc mà còn cho bạn một mái tóc khỏe đẹp và bóng mượt nhờ tinh chất dầu dừa trong dung dịch.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook