adv top

Triệt lông bằng laser có thực sự tốt.?

02:53:13 - 09/12/2015 - admin

Nếu bạn đã thử mọi phương pháp triệt lông, kể cả waxing mà không hiệu quả, bạn có thể cân nhắc việc áp dụng phương pháp triệt lông bằng laser. Tuy nhiên triệt lông bằng laser có thực sự tốt như những lời quảng cáo có cánh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về kỹ thuật này nhé.

>> Xem thêm: Mẹo tẩy lông nách không bị thâm

1. Da tối màu không nên triệt lông bằng laser

triet-long

Da tối màu không nên triệt lông bằng laser

Vì tẩy lông bằng laser hoạt động bằng cách phá bỏ các sắc tố trong lông, nếu bạn có làn da tối, kỹ thuật này có thể đổi màu hoặc làm hỏng làn da của bạn. Chú ý trước khi triệt lông bằng laser không nên đi tắm nắng.

2. Kỹ thuật này vẫn gây đau

Triệt lông bằng laser vẫn gây đau chứ không phải không đau như mọi người vẫn lầm tưởng. Bạn sẽ có cảm giác như bị ong chích khi tia laser đi qua da. Mức độ đau tùy thuộc vào việc da bạn nhạy cảm hay không. Khi triệt lông ở những vùng da mỏng và yếu, bạn cũng sẽ đau hơn các vùng khác. Nên dùng thuốc giảm đau 1 tiếng trước khi thực hiện kỹ thuật này.

3. Phương pháp này phát huy hiệu quả tại những vùng nào

Phương pháp có hiệu quả ở bất cứ vùng nào trên cơ thể. Những vùng thường xuyên phải tẩy lông như chân, dưới cánh tay, vùng bikini và tay. Thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn nếu vùng lông đó rộng và da bạn càng nhạy cảm thì bạn càng cảm thấy đau.

4. Những tác dụng phụ

triet-long

Những tác dụng phụ khi triệt lông bằng laser

Những tác dụng phụ khi điều trị bằng laser thường rất ít. Bạn có thể bị đỏ da, sưng, ngứa và hơi khó chịu trong một vài ngày sau khi điều trị. Một số ít trường hợp bị nhiễm trùng và phồng rộp da. Thế nên, một lần nữa việc chọn lựa kỹ lưỡng nơi điều trị lại được nhấn mạnh.

>> Xem thêm: Tổng hợp các cách tẩy lông chân tại nhà

Hi vọng với những lưu ý trên bạn có thể cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn. Chúc chị em làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook