adv top

Triệt lông mùa lạnh – Nên hay không?

03:56:57 - 25/11/2015 - admin

Thực hiện triệt lông vĩnh viễn vào mùa lạnh nghe như một ý tưởng điên rồ, nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ thì mùa lạnh là mùa thích hợp để triệt lông. Bài viết dưới đây đưa ra một vài lý do chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi kế hoạch triệt lông vĩnh viễn của mình đấy.

>> Xem thêm: Triệt lông nách hiệu quả 100% trong một liệu trình

1. Chuẩn bị cho mùa hè mới

triet-long-vinh-vien

Triệt lông chuẩn bị cho mùa hè mới

Thay vì việc đợi đến mùa hè mới đi triệt lông để có cơ hội diện những bộ váy ngắn thì bạn nên bắt đầu thực hiện triệt lông vĩnh viễn ngay từ mùa lạnh. Bởi một liệu trình triệt lông kéo dài 4 đến 6 lần. Sau khi triệt lông xong thì ngay đầu hè bạn đã có thể diện những bộ cánh xinh đẹp mà không phải lo đi triệt lông.

1. Giảm tình trạng viêm chân lông mùa đông

Mùa đông, da thường có biểu hiện khô ráp, tế bào chết nhiều, hơn nữa ma sát khi mặc quần áo làm cho lông mọc lộn xộn, khó kiểm soát. Do đó, nếu tiến hành tự triệt lông vào mùa này rất dễ bị viêm chân lông vì waxing không đều. Nhưng nếu bạn thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới Diode Laser thì sẽ cho hiệu quả cao bởi lông chân vào mùa lạnh thường rất yếu, phát triển chậm do ảnh hưởng của môi trường. Việc này giúp dễ dàng sử dụng công nghệ ánh sáng để triệt lông.

3. Tiết kiệm hơn

triet-long

Ưu đãi triệt lông tiết kiệm hơn

Vào mùa hè, phái đẹp thường có nhu cầu triệt lông bởi họ thường xuyên diện váy ngắn, áo sát nách, quần đùi… Với công nghệ Diode Laser này, triệt lông mùa đông vẫn đem lại hiệu quả tối ưu và êm ái hơn rất nhiều. Đồng thời, vào mùa hè, các spa, thẩm mỹ viện thường không có các chương trình khuyến mãi giảm giá cho dịch vụ spa triệt lông các phân vùng như: tẩy lông vùng kín, triệt lông chân tay…, nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm một khoản kha khá.

Để đạt được hiệu quả triệt lông cao bạn cũng nên tìm hiểu kỹ dịch vụ tại các địa chỉ triệt lông uy tín. Chúc chị em làm đẹp thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook