adv top

Triệt lông New E-light không lo lông mọc nữa

08:33:07 - 17/10/2014 - admin

Trong thời gian qua  không ngừng nhập cảng và đưa vào vận dụng các công nghệ mới nhất , trong đó phải kể đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light.

“Ngã ba vàng” là nơi nhạy cảm, tuy nhiên ánh sáng Elight chỉ tác động lên mầm nhú nang lông, không xâm lấn và đặc biệt chưa thấy báo cáo hay ghi nhận nào nói đến việc ảnh hưởng về sức khỏe sinh sản khi dùng ánh sáng trong triệt lông nói chung hoặc triệt lông vùng bikini nói riêng.

Công nghệ triệt lông New E-light sinh ra với  sự đột phái mới

Công nghệ triệt lông New E-light sinh ra với sự đột phái mới

4 Cách triệt lông vùng Bikini
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight đã được chứng nhận bởi FDA cơ quan an toàn dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ nên tuyệt đối an toàn cho vùng da điều trị. Lần đầu triệt lông  vùng bikini sẽ có chút vấn đề tâm lý cho khách hàng cộng thêm việc “dọn cỏ” trước khi triệt lông nên mất khoảng 30 – 45 phút, nhưng những lần tiếp theo khi khách hàng đã quen thời gian sẽ rút ngắn hơn, chỉ mất từ 15 – 20 phút. Thông thường 1 liệu trình từ 4 – 6 lần hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào màu đậm, nhạt của lông, và mỗi làn cách nhau 3 – 4 tuần.
Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn với những bộ bikini cho những kỳ nghỉ thú vị của mình cùng với bạn bè, và người thân sau khi tham gia 1 liệu trình tại Thẩm mỹ viện , hãy đến sử dụng và cảm nhận dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Hiệu quả triệt lông vùng kín New Elight
Triệt sạch lông vùng Bikini chỉ sau 3 – 5 lần điều trị
Triệt lông an toàn, Không tác dụng phụ,
Thu hẹp, se khít lỗ chân lông, xóa bỏ viêm lỗ chân lông
Kết quả triệt lông là vĩnh viễn, hoàn toàn không tái phát

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

>> Triệt lông nách

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook