adv top

Bác sỹ Đông Á giải đáp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?

15:32:33 - 30/10/2016 - admin

Câu hỏi: Tôi bị rậm lông nhiều ở vùng kín và cả chân, tay tôi muốn đi triệt lông bằng công nghệ cao để cải thiện tình trạng này nhưng thấy hiện nay có nhiều phương pháp quá khiến tôi gặp khó khăn trong việc lựa chọn giải pháp an toàn. Vậy xin hỏi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn “triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

triet-long-vinh-vien-bang-cong-nghe-nao-tot-nhat.2

triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?

Đúng như bạn tìm hiểu hiện nay có nhiều công nghệ triệt lông, mỗi công nghệ đều có những ưu nhược điểm riêng biệt. Tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng cho hiệu quả nhanh và an toàn. Vậy triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất? Để biết chính xác bạn cần căn cứ vào các tiêu chí:

– Công nghệ được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín

-Công nghệ được kiểm duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền

– Công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến từng được nhiều người sử dụng

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này Diode Laser M3 là giải pháp khoa học – công nghệ triệt lông  vĩnh viễn tốt nhất hiện nay. Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông tiên tiến từ hoa kỳ, đã được FDA kiểm duyệt và được ứng dụng thành công trên nhiều quốc gia. Tại Viện Nam Đông Á là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp này, cho kết quả triệt lông hiệu quả cho hàng ngàn chị em.

triet-long-vinh-vien-bang-cong-nghe-nao-tot-nhat1

Diode Laser M3 là giải pháp khoa học – công nghệ triệt lông  vĩnh viễn

Nhờ sử dụng năng lượng Laser Diode bước sóng 810nm, công suất đỉnh 450 W kết hợp với công nghệ Motif có khả năng xuyên sâu tối ưu, bóc tách toàn bộ rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy mọi tế bào mầm nhú lông.

Đặc biệt năng lượng của tia Laser không chỉ phá hủy các tế bào mầm nhú lông mà còn chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông do đó sau khi kết thúc liệu trình, lông không có khả năng mọc trở lại.

Bạn muốn triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser M3 thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 1900 6499.

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook