adv top

Triệt lông vĩnh viễn đơn giản với Diode Laser

11:22:55 - 28/09/2014 - admin

Tại Việt Nam , triệt lông vĩnh viễn công nghệ ánh sáng có mặt từ năm 2004 và liên tục cập nhật với nhiều tên gọi , kiểu dáng và nguyên lý khác nhau , khắc phục được nhược điểm của các công nghệ đi trước.

Triệt lông theo biện pháp cũ thường gây đớn đau và khiến bề mặt da bị thương tổn , lông mọc lại nhanh , sợi lông đen và cứng hơn sau mỗi lần tẩy lông , phồng , rộp , bỏng , kết quả không khả quan… Biện pháp truyền thống không còn phù hợp với những người có làn da đậm màu hoặc có lông sáng khiến cho việc triệt lông gặp có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn khi xử lí và không an toàn.

Nhanh chóng triệt lông với công nghệ Diode Laser

Nhanh chóng triệt lông với công nghệ Diode Laser

Công nghệ Diode Laser với dòng máy tiền tiến nhất được nhập từ Hàn Quốc , sử dụng những bước sóng có phẩm chất để chiếu thấu qua lớp chân bì và sản sinh ra xung động ánh sáng và bước sóng phù hợp , giúp loại bỏ các sợi lông đen , dài vĩnh viễn mà không có cảm giác đớn đau , không để lại sẹo , giúp se thu nhỏ lỗ chân lông , đồng thới làm da sáng mịn.

Diode Laser cho phép sửa đổi lựa chọn năng lượng và bước sóng ăn nhập với từng vùng da , từng loại lông cần chữa trị , nên năng lượng chỉ tác động đến vùng tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây thương tổn đến các tế bào chung quanh. Với nguồn năng lượng tác động vào sợi lông hợp lý nên sẽ giúp việc triệt lông vĩnh viễn hiệu quả hơn.
Quy trình triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Bước 1: Kỹ thuật viên tham vấn khách hàng – giới thiệu công nghệ , chống chỉ định , những điều cần tránh sau triệt lông…
Bước 2: Vệ sinh vùng da cần chữa bệnh , cạo lông và thoa một lớp Gel lạnh để đảm bảo ánh sáng dẫn truyền tốt hơn và tạo cảm giác êm dịu cho khách hàng khi trị liệu.
Bước 3: Cài đăt chế độ chữa bệnh cho khách hàng căn cứ theo tình trạng da và lông của khách.
Bước 4:  chữa trị da cho khách hàng đảm bảo lấp đầy vùng da cần chữa bệnh
Bước 5: kết thúc chữa bệnh – Vệ sinh gel , làm sạch vùng chữa bệnh như triệt lông nách , lông chân, lông mặt,.. , xịt nước hoả hồng làm dịu da

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook