adv top

Triệt lông vĩnh viễn – trị luôn vết thâm

04:01:17 - 21/08/2015 - admin

Với các công nghệ triệt lông vĩnh viễn trước kia, thường có nhiều rủi ro như lông mọc trở lại, một số trường hợp bị bỏng rát do bước sóng ánh sáng quá lớn và để lại nhiều vết thâm sau khi điều trị. Tuy nhiên hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời và cho hiệu quả cao.

Ngoài tác dụng tẩy lông, công nghệ triệt lông vĩnh viễn ngày nay còn có thể làm sáng da do tác dụng làm sạch tế bào chết trên da. Vậy với vùng nách có lớp da dầy và dễ bị thâm thì triệt lông vĩnh viễn có thể trị luôn vết thâm trên da.?

triet-long-nach-vinh-vien

triệt lông nách vĩnh viễn

1. Tại sao triệt lông vĩnh viễn vùng nách khó?

Với đặc tính những sợi lông cứng, mọc dày hơn hẳn so với các vùng khác, gốc lông ăn sâu dưới da, triệt lông vĩnh viễn vùng nách được đánh giá là khó hơn so với triệt lông vĩnh viễn các vùng khác. Bên cạnh đó, đây không phải là vùng da bám xương, nên bề mặt da không ổn định, có nhiều nếp gấp, khiến các thao tác triệt lông vĩnh viễn trở lên khó hơn.

Bên cạnh đó, triệt lông vĩnh viễn vùng nách khó khăn vì vùng da này thường có tuyến mồ hôi phức tạp, nếu không có kỹ thuật cao sẽ dẫn đến viêm tuyến mồ hôi, gây ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn.

2. Triệt lông vĩnh viễn vùng nách có thể trị thâm không?

Vấn đề nách thâm sạm, nổi hạt dường như trên 90% phụ nữ đều mắc phải một cách tự nhiên. Đây là kết quả của việc tự tẩy lông tại nhà như nhổ, cạo, waxing và do thói quen không chú trọng chăm sóc vùng da ít lộ diện này của phụ nữ. Tuy nhiên, nách thâm khiến bạn không còn tự tin với các hoạt động ngoài trời hay diện các bộ trang phục hấp dẫn. 

tu-tay-long-nach-tai-nha

tự tẩy lông nách tại nhà

>>> Xem thêm: triệt lông vĩnh viễn có hại không

 Triệt lông vĩnh viễn vùng nách có thể trị thâm với điều kiện:

• Công nghệ triệt lông vĩnh viễn vùng nách hiện đại, chính hãng 100%
• Kỹ thuật viên có tay nghề cao, am hiểu về cấu tạo nang lông và các vùng da cũng như kinh nghiệm về kỹ thuật triệt lông nách vĩnh viễn.
• Sự chăm sóc da sau khi triệt lông vĩnh viễn vùng nách của spa cũng như của bạn!

Các chuyên gia khuyên bạn nên triệt lông bằng công nghệ Diode Laser. Công nghệ Diode Laser sử dụng bước sóng đặc biệt có khả năng xuyên sâu vào từng lớp nang lông triệt tiêu từng mầm nhú của lông. Ngoài ra công nghệ này còn có khả năng làm sạch các tế bào chết trên bề mặt da, làm mờ vết thâm hiệu quả.

>>> Xem thêm: công nghệ triệt lông mới nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook