adv top

Triệt lông vĩnh viễn trọn gói giá có đắt không?

14:01:51 - 29/11/2016 - admin

Chào bác sĩ, cháu là Hồng Ngọc, năm nay cháu 16 tuổi đang độ tuổi dậy thì nhưng lông tay chân rất nhiều và đen khiến cháu rất mặc cảm không dám mặc những quần soóc hay áo ngắn tay. Qua tìm hiểu cháu biết đến dịch vụ triệt lông tại thẩm mỹ viện mình. Nhưng cháu vẫn còn thắc mắc không biết triệt lông vĩnh viễn trọn gói giá bao nhiêu  và có đắt không, vì cháu là học sinh nên không có nnhiều tiền. Rất mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu ạ!

Chào cháu Hồng Ngọc, rất cảm ơn cháu đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trọn gói tại thẩm mỹ viên Đông Á. Về thắc mắc của cháu chúng tôi xin được giải như sau:

- Giá triệt lông tay dao động từ 1.500.000đ – 2.500.000đ/bên

- Giá triệt lông chân dao động từ 4.000.000đ -5.000.000đ/bên

gia-tay-long-vinh-vien-la-bao-nhieu-11

Triệt lông vĩnh viễn trọn gói giá có đắt không?

Việc giá cả chỉ có mức độ tương đối vì chưa thăm khám được chính xác tình trạng lông trên tay, chân cháu như thế nào. Để nắm rõ được mức giá cụ thể mời cháu đến trực tiếp thẩm mỹ viện đông á để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, khi làm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trọn gói tại Thẩm mỹ viện Đông Á cháu sẽ  trực tiếp được các chuyên viên giỏi thực hiện, đồng thời sẽ được trải nghiệm công nghệ triệt lông Diode Laser M3 – đây là một trong những công nghệ hàng đầu tại Hoa Kỳ đã được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện.

Với những thông tin chúng tôi đưa ra hy vọng cháu Hồng Ngọc có thể chuẩn giải đáp được những thắc mắc của mình. Bác sĩ chúc cháu sớm có được làn da chân trắng sáng, mịnh màng, không còn lông.

Chúc cháu thành công!

Nguồn: nguoimaudep.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook