adv top

Tự làm kem cạo lông – Khỏi mất công đi tiệm

04:53:10 - 16/12/2015 - admin

Phương pháp tẩy lông hiện nay được đa số chị em sử dụng vẫn là cạo lông chân hoặc nhổ lông . Nếu chỉ làm “chay” thì rất dễ gây tổn thương cho da mà hiệu quả sạch lông lại không cao. Để có thể cạo lông an toàn và sạch sẽ bạn nên thoa thêm một lớp kem cạo lông bên ngoài, vừa dễ cạo lại không sợ đau. Bạn cũng không cần phải mất công ra hiệu mua kem cạo lông nếu bạn tự mình chế kem cạo lông theo những hướng dẫn dưới đây.

co-nen-tay-long-chan-bang-phuong-phap-cao-khong-1

>> Xem thêm: Tự trị viêm nang lông bằng phương pháp dân gian

1. Nguyên liệu:

+ 2 thìa dầu dừa
+ 1 thìa dầu olive

+ 1/3 chén dầu dừa
+ 1/3 chén bơ hạt mỡ
+ 2 thìa sữa tắm mà bạn đang sử dụng

2. Cách làm

diy-kem-cao-long-chan-em-dep-5-172850887

Trước tiên bạn đun chảy bơ và dầu dừa trên lửa nhỏ. Cho thêm dầu olive vào và khuấy đều hỗn hợp. Cho hỗn hợp ra bát rồi để vào tủ lạnh đến khi đông lại như mỡ. Lấy hỗn hợp ra khỏi tủ lạnh, dùng máy đánh trứng đánh đều cho hỗn hợp bông lên rồi cho thêm sữa tắm của bạn. Hỗn hợp thu được bạn đem đựng trong lọ sạch, để ở nơi khô ráo để sử dụng dần.
Với công thức này, kem cạo lông sẽ có độ tạo bọt nhẹ nhờ có thành phần là sữa tắm. Bạn thoa một lớp kem dày lên chân hoặc vùng da muốn làm sạch, rồi dùng dao cạo nhẹ nhàng và rửa sạch bằng nước. Chính vì có sữa tắm nên sau khi tẩy lông chân bạn sẽ thấy da sạch hơn, không có cảm giác trơn nhờn của dầu thực vật và bơ sót lại trên da. Bạn cũng có thể sử dụng kem này để tẩy lông vùng kín khá an toàn.

Chúc chị em làm đẹp thành công.!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook