adv top

Tư vấn giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ mắt như mong đợi

03:02:33 - 10/11/2016 - admin

Thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay. Dưới đây là lời khuyên dành cho bạn về những lưu ý khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ hay cách chăm sóc mắt sau khi tiến hành thẩm  mỹ mắt. Cùng đọc và tìm hiểu nhé !

Lưu ý khi tiến hành thẩm mỹ mắt

Lưu ý khi tiến hành thẩm mỹ mắt

Những lưu ý trước khi thẩm mỹ mắt

+ Lựa chọn phương pháp phù hợp:

Trước tiên, bạn nên xem xét, nhận rõ khuyết điểm về đôi mắt của mình ví dụ như mắt chỉ có một mí hay có mí lót, mắt bị sụp mí hay có nhiều bọng mỡ, da chùng,… Từ đó, dựa trên hiểu biết cá nhân và tham khảo ý kiến của chuyên gia để lựa chọn phương pháp phù hợp.

+ Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín:

Khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình, khách hàng nên cân nhắc xem nơi đó có đáp ứng được những tiêu chí sau không: hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ Y tế, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ mí mắt tiên tiến, quy trình dịch vụ an toàn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

+ Bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao, gu thẩm mỹ tốt:Bác sĩ thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt trước hết phải là người có gu thẩm mỹ cao, xác định rõ khuyết điểm về đôi mắt hiện tại đồng thời đo vẽ, xác định nếp gấp mí mới một cách hợp lý. Các thao tác thẩm mỹ mí mắt cần được thực hiện khéo léo, tỉ mỉ.

+ Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn: Quy trình thực hiện là một trong những nhân tố cơ bản đảm bảo kết quả mà bạn nhận được như đúng mong đợi do đó hãy xem xét thật kĩ các bước tiến hành thẩm mỹ mắt tại cơ sở mà bạn lựa chọn có đảm bảo an toàn hay không.

Sau khi thẩm mỹ mắt cần chú ý điều gì?

Để có được kết quả thẩm mỹ mắt tốt nhất, chị em nên chú ý những điều sau:

+ Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

+ Giữ vệ sinh vùng mí mắt, tránh va chạm mạnh, tránh dụi mắt

+ Hạn chế xem tivi, làm việc với máy tính trong 2 – 3 ngày đầu.

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook