adv top

Uống nước chanh giúp giảm béo bụng nhanh nhất

03:55:55 - 04/07/2014 - admin

Chanh là một loại quả rất giàu vitamin C và có tác dụng làm đẹp hiệu quả nhất. Chanh khi kết hợp với mật ong cũng có thể tạo ra một phương pháp giảm béo nhanh. Bởi giam beo can bang mat ong cũng là một  phương pháp được nhiều người dùng để giảm béo cân tốt hiện nay.

Cách dùng thực đơn giảm cân bằng chanh

Không giống những phương pháp giảm cân khác, dùng thực đơn giảm cân bằng chanh rất đơn giản mà còn khá tiết kiệm. Bạn chỉ cần bỏ ra vài ngàn để mua chanh, sau đó dành 5 phút chuẩn bị, bạn đã có một thực đơn giam can bang chanh an toàn, hiệu quả.

Cách 1: Nước chanh vừa có thể giải khát đồng thời làm giảm sự thèm ăn. Vì thế, hãy luyện tập thể thao 15 phút mỗi ngày, sau đó uống một cốc nước chanh sẽ rất hiệu quả. Cách giảm béo này đang vô cùng thịnh hành ở Nhật Bản.

Cách 2: Chanh tươi, để cả vỏ, rửa sạch, ép lấy nước cốt . Khi ép thêm một chút vỏ chanh. Nên pha loãng nước chanh với khoảng 1 lít nước để không quá chua, để vào tủ lạnh.Uống nước chanh giúp giảm béo bụng nhanh nhấtCách 3:  Lấy khoảng 300ml nước ấm, vắt 1 quả chanh và thêm 2 thìa cà phê mặt ong nguyên chất vào, khuấy đều lên. Các bạn có thể uống sau khi ăn sáng 30 phút và uống trước khi đi ngủ 30 phút kết hợp với một số thuốc giảm béo tốt và hiệu quả nhất

Cách 4:  Mỗi ngày uống ít nhất 2 lít nước chanh pha loãng thay nước lọc, không cần phải thay đổi chế độ ăn uống của bạn, chỉ nên tránh ăn vặt.

Cách 5:  Pha 2 muỗng café mật ong nguyên chất với ½ quả chanh tươi vào 500ml nước ấm. Uống ngay sau bữa sáng hoặc trước bữa sáng vài phút. Đây được coi là cách làm giảm mỡ bụng khá thú vị cho bạn.

Cách 6: Thay vì uống chanh với đường, bạn nên chuyển sang uống chanh với muối hay chanh muối. Chanh muối rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng giảm cân nhanh. Nên pha lượng nước vừa phải để không quá mặn. Chỉ nên thực hiện phương pháp này một ngày một lần.

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook