adv top

Ưu nhược điểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực

07:54:53 - 28/05/2014 - admin

Ngực là bộ phận gợi cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ. Rất nhiều chị em cảm thấy tự ti với vòng 1 thiếu sức sống của mình. Nguyên nhân chủ yếu là do di truyền và quá trình làm mẹ.

Nâng ngực vẫn được xem là giải pháp giúp vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hiệu quả nhất. Tuy nhiên trước một quyết định quan trọng như vậy, nhiều chị em vẫn phân vân có nên nâng ngực không? Hiện nay, có nhiều cách nâng ngực chẳng hạn như massage hay phẫu thuật. Ưu và nhược điểm của các cach nang nguc này là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ gì thì cũng có rủi ro. Mình nghĩ nếu là bộ phận không quá cần thiết thì không nên thẩm mỹ (có người bị tai nạn, biến dạng thì nên thẩm mỹ). Còn ngực thì phụ nữ VN hầu hết ngực nhỏ. Nếu lo chồng sắp cưới thất vọng thì nói thật là nếu người đó quan trọng hình thức thì cái gì cũng làm người ta thất vọng được. VD: chân ngắn, mũi thấp, đùi to, mắt bé, răng k đều… đầy bộ phận còn bị quy vào loại tướng xấu cho chồng con nữa ấy chứ. Như thế, bạn có đáp ứng hết được không? Quan trọng nhất là sức khỏe của bạn. Đấy là ý kiến của tớ, có thể lạc hậu và không làm nghề phẫu thuật thẩm mỹ phát triển được.

Mỗi phương pháp nâng nở ngực đều có ưu và khuyết điểm riêng. Chẳng hạn, phẫu thuật đặt túi nâng ngực thường mang lại kết quả dài lâu (nếu được thực hiện tốt). Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng làm giảm độ sa trễ ngực. Tuy nhiên, giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực vẫn có những xác suất rủi ro xảy ra, không gây chết người, nhưng lại khiến cho bầu ngực có cảm giác rất khó chịu. Còn massge nâng ngực an toàn nhưng theo thời gian nếu không được massage thường xuyên thì sẽ đâu lại hoàn đó. Mặt khác, với những người có vòng một quá phẳng thì massage cũng chẳng có tác dụng gì nhiều, sử dụng phương pháp nang nguc an toan, phẫu thuật tạo hình mới mong có được vòng 1 lý tưởng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook