adv top

Vì sao cắt mí Hàn Quốc trở thành trào lưu “hot”

15:56:32 - 13/01/2014 - admin

Cắt mí Hàn Quốc đang trở thành trào lưu “hot” trong giới trẻ, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to, tròn, tự nhiên, quyến rũ, thu hút sự chú ý của mọi người.

Đôi mắt to tròn nhờ cắt mí
Trào lưu cắt mí Hàn Quốc trong giới trẻ
Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp tại các thẩm mỹ viện của con người ngày càng gia tăng. Đặc biệt là các dịch vụ thẩm mỹ mắt 2 mí, luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của mọi người.
Hình ảnh các diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp với đôi mí mắt to tròn khiến các khán giả Việt Nam luôn ngưỡng mộ và thực hiện cắt mí để đẹp như Sao.


Mí mắt đẹp còn là giải pháp hoàn hảo lấy lại tự tin trong cuộc sống cho những người không rõ mí mắt, mắt 1 mí… Với thời gian thực hiện ngắn, quy trình đơn giản, cắt mí mắt đã nhanh chóng trở thành trào lưu “hot” hiện nay.
Theo các chuyên gia, cắt mí mắt là kỹ thuật tạo nếp gấp trên mí, cắt da chùng và bọng mí trên và mí dưới bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật đơn giản ra đời tại Hàn Quốc và được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Cắt mí mắt trở thành “làn sóng” trên toàn Châu Á
Lý giải nguyên nhân cắt mí mắt trở thành trào lưu “hot”
Sở dĩ cắt mí hàn quốc trở thành trào lưu hot là vì những ưu điểm vượt trội
Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên: Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gắp mí, cắt mí, chỉnh mĩ đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt của khách hàng.
Thao tác nhẹ nhàng, an toàn: Quy trình được thực hiện trong khoảng 45 phút, thao tác thực hiện bằng tia Laser không gây đau rát. Quy trình thực hiện chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh.
Hiệu quả vĩnh viễn: Cắt mí Hàn Quốc cho kết quả phẫu thuật đẹp vĩnh viễn suốt đời.

Quy trình cắt mí mắt tại khép kín tại Thẩm mỹ viện Đông Á
Đặc biệt, 1 ưu điểm thuyết phục nhiều bạn trẻ tham gia cắt mí Hàn Quốc chính là giải pháp này không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng sẽ trở về nhà sinh hoạt bình thường, không lo biến chứng.
Để trải nghiệm dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ:
Bấm mí hàn quốc ở đâu?
Thẩm mỹ viện Đông Á
Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
Hotline: 1900.6499
Mobile: 0968.77.88.66
Tel:0466.51.44.66
Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook