adv top

Vì sao gọt mặt Hàn Quốc được chị em tin tưởng

09:25:11 - 26/03/2015 - admin

Với những ưu điểm vượt trội so với các công nghệ cũ, thẩm mỹ khuôn mặt sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp như mơ ước.

Công nghệ gọt mặt Hàn Quốc này nhận được sự ưu ái của các chuyên gia gọt mặt và ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ sự chính xác gần như tuyệt đối mà nó mang lại. Khác với các kỹ thuật cũ, khách hàng không chỉ được thăm khám đơn thuần mà sẽ được chụp toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bằng máy CT scanner. Máy CT scanner sẽ giúp mô tả toàn bộ cấu trúc khuôn mặt từ hệ xương đến các dây thần kinh. Bản chụp này sẽ giúp các bác sỹ xác định chính xác những khu vực cần điều chỉnh và tránh gây xâm lấn, tổn thương đến các tổ chức xung quanh.

Vì sao gọt mặt Hàn Quốc được chị em tin tưởng1

Hơn thế nữa, nhờ công nghệ gọt mặt này, khách hàng và bác sỹ có thể nhìn thấy rõ những khuyết điểm của khuôn mặt và tiến hành điều chỉnh trên máy tính cho đến khi đạt được kết quả như mong đợi, quá trình này bạn có thể tham gia và điều chỉnh cho đến khi kết quả đạt được là ưng ý nhât. Công nghệ này cũng giúp khách hàng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể biết được chiếc cằm mới có hợp với mình hay không và quyết định có thẩm mỹ hay không.

 

Tại Việt Nam got mat tham my đã được TMV Đông Á đưa vào ứng dụng phục vụ khách hàng. Đến với TMV Đông Á bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc với quy trình dịch vụ hoàn hảo.

Vì sao gọt mặt Hàn Quốc được chị em tin tưởng2

Công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt v line tại TMV Đông Á sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, chiếc cằm nhỏ xinh, kiêu hãnh chỉ sau khoảng 60 phút. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi các thiết bị nội soi, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh, không để lại sẹo và giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Xem thêm

Nguồn: Người mẫu đẹp

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook