adv top

VÌ sao gương mặt v line được các chị em rất ưa chuộng

13:19:37 - 05/02/2015 - admin

Hiện nay hình dáng gương mặt chữ V đang được coi là “chuẩn” đẹp, vì thế mà khi phẫu thuật gọt mặt V line ra đời, nó nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line

Thực tế thì không phải ai cũng may mắn sở hữu khuôn mặt V line chuẩn, chính vì vậy mà phương phápgọt mặt V line đã ra đời, nhằm thực hiện giấc mơ cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới.

Thẩm mỹ gọt mặt V line giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo. Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp khách hàng có được gương mặt thanh tú với tỉ lệ chuẩn xác nhất.

 

VÌ sao gương mặt v line được các chị em rất ưa chuộng

Ngoài ra, gọt mặt V line sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng giúp khách hàng thấy được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau phẫu thuật trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh từng đường nét, hình dáng xương. Đây là điểm nổi trội mà các công nghệ thẩm mỹ khác không có được.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ gọt mặt V line nội soi

An toàn, hạn chế tổn thương: Công nghệ gọt mặt nội soi giúp bác sĩ định hình được rõ ràng hình dáng khuôn mặt sau chỉnh sửa từ đó có những phương pháp chỉnh hình thích hợp, chính xác tới từng milimet.

Hơn nữa, gọt mặt V line nội soi sẽ giúp bác sĩ có thể quan sát cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác, giảm tổn thương, xâm lấn.

Không để lại sẹo: Với phẫu thuật tạo dáng khuôn mặt V line được tiến hành thông qua đường mổ trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hạn chế được những thương tổn, không làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng, do đó thời gian phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook