adv top

Viêm nang lông ở nách là gì và cách chữa trị hiệu quả

06:36:18 - 25/01/2016 - admin

1. Viêm nang lông ở nách là gì?

Viêm nang ở nách là bệnh diễn ra dai dẳng, hay tái phát và nhất là vào mùa hè. Để điều trị dứt điểm tình trạng viêm nang lông ở nách không phải đơn giản và có thể tình trạng bệnh phát triển xấu hơn.

2. Các cách chữa trị viêm nang lông ở nách hiệu quả

* Cách chữa viêm nang lông ở nách từ nguyên liệu tự nhiên

Có rất nhiều nguyên liệu có thể giúp bạn chữa khỏi bệnh viêm nang lông ở nách tại nhà. Trong đó điển hình nhất là cách chữa viêm nang lông từ mật ong và chanh.

viem nang long o nach 1

Cách chữa viêm nang lông ở nách từ nguyên liệu tự nhiên

Bạn có thể lấy hai nguyên liệu này trộn đều với nhau rồi thoa một lớp mỏng lên vùng cánh tay và massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút và rửa lại với nước sạch. Tuy nhiên cách chữa viêm nang lông ở nách tại nhà này bạn cần duy trì lâu dài và thường xuyên mới đem lại hiệu quả.

* Cách chữa viêm nang lông ở nách khỏi hoàn toàn nhờ G Feel

G Feel là cách chưa viêm nang lông ở nách bằng cách sử dụng tích hợp tinh chất G Feel và ánh sáng sinh học sẽ giúp bạn trị khỏi hoàn toàn bệnh viêm nang lông.

viem nang long o nach 2

Kết quả chữa viêm nang lông ở nách nhờ tinh chất G Feel

Tinh chất G Feel sẽ giúp bạn kháng viêm thúc đẩy quá trình tuần hoàn của máu tại vùng điều trị và làm tăng liên kết giữa các tế bào da làm cho sức đề kháng của da cao hơn, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn trị bệnh viêm nang lông ở nách hiệu quả.

Cùng với đó ánh sáng sinh học sẽ được chiếu trực tiếp vào vùng da cần điều trị làm sạch và triệt mọi ổ vi khuẩn gây bệnh, làm tái tạo lại tế bào da khỏa mạnh giúp bạn không còn lo về viêm nang lông.

G Feel là giải pháp trị khỏi viêm nang lông ở nách hoàn toàn nhanh chóng chỉ với liệu trình điều trị từ 4-6 lần. Đến và trải nghiệm dịch vụ trị viêm nang lông này cam kết bạn sẽ lấy lại được làn da vùng nách trắng mịn và se khít lỗ chân lông.

Tìm hiểu thêm bài viết:

==> viêm chân lông

==> rậm lông vùng kín

Nguồn bài viết: http://trietlong.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook