adv top

Xóa hình xăm bằng Ruby Laser tại đông Á giá bao nhiêu? Hiệu quả thế nào?

08:14:01 - 21/04/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn, em có câu hỏi muốn được giải đáp đó là “Xóa hình xăm bằng Ruby Laser tại đông Á giá bao nhiêu? Hiệu quả thế nào?”. Em xin cảm ơn. (Trịnh Thị Lan Anh, Hà Nam)

TRẢ LỜI

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc ” xóa hình xăm bằng Ruby Laser tại đông Á giá bao nhiêu? Hiệu quả thế nào?” chúng tôi xin được giải đáp như sau?

Xóa hình xăm bằng Ruby Laser tại đông Á giá bao nhiêu?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng mức chi phí xóa hình xăm như sau:

Xoa-hinh-xam-Ruby-Laser-tai-Dong-A-bao-nhieu-tien

Bảng giá dịch vụ xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Xóa xăm Ruby Laser có hiệu quả không?

Sau câu hỏi ” Xóa hình xăm bằng Ruby Laser tại đông Á giá bao nhiêu?”, cũng như bạn nhiều khách hàng quan tâm tới hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Khi tham gia dịch vụ xóa xăm Ruby Laser tại Đông Á, bạn có thể yên tâm, mọi hình xăm sẽ được xóa sạch không phân biệt mức độ đậm – nhạt, nông -sâu hay kích thước hình xăm bởi:

- Ruby Laser là công nghệ kết hợp đa công nghệ  với khả năng tác động cực nhanh, mạnh vào 1 vi điểm để phá vỡ mực xăm từ nông đến sâu (thượng bì – trung bì – hạ bì) rồi phá hủy sắc tố hình xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài.

- Đặc biệt, nhờ khả năng linh hoạt thay đổi cường độ phát xung từ các bước sóng khác nhau của tia Laser thế hệ mới , Ruby laser có khả năng tác động phá vỡ cả những màu khó xóa nhất như đen, xanh lá cây, xanh nước biển.

==> Bởi vậy, hiệu quả xóa xăm sẽ cao hơn hẳn các công nghệ khác.

Xoa-hinh-xam-Ruby-Laser-tai-Dong-A-bao-nhieu-tien

Hình ảnh trước – sau của khách hàng đã tham gia dịch vụ xóa xăm Ruby Laser tại Đông Á

Hi vọng với những thông tin ở trên đây, bạn đã hiểu rõ Xóa hình xăm bằng Ruby Laser tại đông Á giá bao nhiêu? Hiệu quả thế nào?. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể qua các cơ sở của TMV Đông Á gặp gỡ chuyên viên, bác sĩ hoặc gọi đến đường dây tư vấn 24/7 của Đông Á.

Chúc bạn sức khỏe, xinh đẹp và thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook