adv top

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả với công nghệ laser

03:41:22 - 05/05/2015 - admin

Laser Ruby là công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả, nhập khẩu từ Mỹ, được cơ quản quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Phương pháp đang  được ứng dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật….

Xóa hình xăm bằng Laser Ruby mất bao lâu ?

Thông thường, liệu trình điều trị xóa xăm tại Đông Á từ 4-6 lần ( tùy thuộc vào kích thước, màu sắc, đặc điểm của hình xăm). Mỗi lần được thực hiện trong khoảng 30-45 phút. Do vậy, Laser Ruby được đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn bởi không những xóa xăm hiệu quả, an toàn  mà còn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng. Sau khi điều trị xóa hình xăm bằng laser, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả với công nghệ laser 1

Có xóa được hết sạch vet xam không ? 

Laser Ruby thuộc thế hệ laser màu tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ sở hữu những tính năng vượt trội cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường mang lại kết quả tối tối ưu nhấ.  Với Laser Ruby, mọi hình xăm trên cơ thể với kích thước lớn nhỏ, màu sắc đậm nhạt, độ nông sâu khác nhau đều được xóa sạch hoàn toàn, đảm bảo không để lại sẹo.

Công nghệ xoa xam laser dựa trên cơ chế sử dụng đồng thời 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nmsẽ tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì  đến lớp nông hơn mà không hề gây tổn thương bề mặt, đồng thời giúp sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm một cách triệt để nhất. Sau đó, các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, hình xăm sẽ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, không để lại dấu tích, không gây đau đớn, khách hàng hoạt động bình thường sau trị liệu.

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook