adv top

Yếu tố quyết định kết quả thêu lông mày của bạn

09:08:24 - 08/01/2016 - admin

Thêu lông mày mặc dù mới xuất hiện nhưng lại nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Để có kết quả thêu lông mày đẹp nhất ngoài việc bác sỹ thực hiện có tay nghề cao thì phần lớn kết quả phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc sau khi phun thêu thế nào. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn kẻ chân mày ngang phong cách Hàn Quốc

1. Thế nào là thêu lông mày.?

theu-long-may

Thêu lông mày

Thêu lông mày là kỹ thuật làm đẹp mới xuất hiện gần đây nhưng được khá nhiều chị em ưa chuộng cùng nói qua về kỹ thuật này nhé. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt. Bác sĩ thẩm mỹ cẩn thận “thêu” từng mũi kim theo hình dáng của những sợi lông mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không sưng.

2. Chăm sóc sau khi thêu lông mày

theu-long-may

Chăm sóc sau khi thêu lông mày

-  Sau khi phun thêu lông mày được 2 ngày thì bôi mỡ Tetracyclin 3 lần/ngày (bôi đến khi bong hết vẩy thì dừng lại, chuyển sang dưỡng lông mày).

– Nên hạn chế một số thực phẩm cà phê, nước tương đen.. khoảng một tuần

– Nên ăn nhiều hoa quả tươi.

– Trong quá trình phun thêu lông mày phải giữ cho vết thương khô ráo, sạch sẽ, kiêng nước tuyệt đối đến khi bong vảy, không được tự bóc vảy non.

- Trong quá trình bong vảy lông mày lên màu đậm nhạt tùy theo cơ địa từng người từ 1 – 3 tháng.

Chúc chị em làm đẹp an toàn và hiệu quả.!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook